Thiết kế và tính năng của rò rỉ Realme Buds Air Neo

Không quá lâu khi chúng ta lần đầu tiên nhìn thấy hội nghị thượng đỉnh Realme Buds Air Neo trên Đài truyền thông quốc gia Đài Loan (NCC) vào tháng 1. Bây giờ có một tính năng rò rỉ và kết xuất để khớp với hình ảnh với những gì đã thấy trước đó. Điều này đến từ 91 triệu người dùng sử dụng ảnh này với một nguồn không xác định. Tai nghe không dây chia sẻ hầu hết DNA thiết kế của nó với Buds Air và có thể hiểu được vì đây là phiên bản rẻ hơn cho người mua ngân sách.

Có hình ảnh của các hộp bán lẻ (tương tự như Buds Air), hộp sạc tai nghe và tai nghe không dây thực sự. Chúng trông giống nhau Apple AirPods và những người khác không thể làm gì khác ngoài chú ý đến tay cầm dài và vỏ hình viên thuốc. Ngay cả các nút ghép nối và đèn LED trông tương tự như hiển thị trạng thái sạc.

Theo nguồn tin của mình, tai nghe không dây thực sự này sẽ được cung cấp năng lượng bởi chip R1 và Bluetooth 5.0 sẽ có hỗ trợ. Họ cũng sẽ có một cảm biến quang học để phát hiện vị trí của chồi trong tai. Nghe có vẻ tốt vì có một trình điều khiển 13mm bên trong loa. Thời gian nghe được cho là 17 giờ, bao gồm thời gian sạc trong vỏ máy.

Thiết kế và rò rỉ Realme Buds Air Neo 1

Neo Air Buds sẽ có cổng Micro USB, nhưng sẽ không có hỗ trợ sạc không dây để giảm giá. Nói về các tính năng tương tự, các chồi sẽ có Chế độ trò chơi Realme, có độ trễ ít hơn để cải thiện trải nghiệm nghe. Giá của hạt giống không dây này chưa được công bố, và chúng tôi phải chờ. Không có thông tin về ngày phát hành hoặc thị trường mà nó sẽ được bán.