Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

ThinkPad X1 Carbon G8: Lenovo cài đặt Wi-Fi 6 và màn hình PrivacyGuard sáng hơn

ThinkPad X1 Carbon G8: Lenovo cài đặt Wi-Fi 6 và màn hình PrivacyGuard sáng hơn Ảnh: Lenovo

Lenovo có ThinkPad X1 Carbon tại CES 2020 8, Thế hệ trong hành lý. Sự khác biệt để 7, Thế hệ bị hạn chế và không ảnh hưởng đến các khu vực như bộ xử lý hoặc GPU lần này. Thay vào đó, Lenovo tuyên bố đã cải thiện bảo mật, kết nối và âm thanh. Việc ra mắt thị trường dự kiến ​​vào tháng Tư sớm nhất.

Đáng ngạc nhiên, ThinkPad X1 Carbon G8 không chuyển sang Intel Ice Lake, nhưng vẫn ở lại với bộ xử lý từ dòng Comet Lake-U, đã được cung cấp tới sáu lõi khi ThinkPad X1 Carbon G7 được làm mới. Những máy tính xách tay này chưa có sẵn trong các cửa hàng ở Đức, vì vậy ThinkPad X1 Carbon G7 với Whiskey Lake-U vẫn còn hiện tại ở Đức.

Không có Ice Lake, ThinkPad X1 Carbon G8 vẫn duy trì về RAM ở LPDDR3 thay vì LPDDR4 (X), có tới 16 GB được cung cấp. XPS 13 mới của Dell hoạt động với tối đa 32 GB tiến thêm một bước Về SSD, Lenovo lên đến 2 TB thông qua PCIe x4 nhưng ngay lập tức với bài thuyết trình mới của Dell.

Màn hình PrivacyGuard sáng hơn

Thay đổi lớn đầu tiên ảnh hưởng đến một trong năm màn hình 14 inch có sẵn. Lenovo hiện chỉ định tối đa 500 thay vì 400 cd / m2 cho phiên bản FHD với Touch và PrivacyGuard, thay đổi màn hình hiển thị để chỉ có thể xem từ phía trước. Ngoài ra, một lần nữa FHD không có cảm ứng với 400 cd / m2, FHD với cảm ứng với 400 cd / m2, WQHD không có cảm ứng với 300 cd / m2 và UHD với 500 cd / m2, chứng chỉ DisplayHDR 400 và Dolby Vision.

Lenovo ThinkPad X1 Carbon G8

hình ảnh 1 của 9

Ngoài màn hình PrivacyGuard mới, Lenovo còn quảng cáo các cải tiến cho chuỗi bảo mật có tên ThinkShield, không được giải thích chi tiết hơn và bao gồm các tính năng như mô-đun TPM, cảm biến vân tay và PrivacyAlert. PrivacyAlert tăng báo động ngay khi webcam phát hiện ánh mắt tò mò từ người khác.

Wi-Fi 6 và LTE nhanh hơn

Mặc dù kích thước nhỏ gọn của nó vẫn là 323 × 218 × 14,9 mm (W × D × H), Lenovo vẫn đúng với phần kết nối tương đối rộng. Có hai Thunderbolt để lựa chọn 3, USB hai lần 3,1 Loại A, một lần HDMI 1,4 và 3.5jack -mm. Nói về âm thanh: Hai loa tweeter và hai loa trầm sẽ cung cấp âm thanh vòm (giới hạn), bao gồm chứng nhận Dolby Atmos. Kết nối không dây gần đây đã trở thành Wi-Fi 6 thay vì wi-fi 5 và một modem LTE tùy chọn với phân loại Gigabit. Ngoài ra, thiết bị có thể được gọi là Project Athena Notebook.

Phím chức năng mới cho các cuộc gọi điện thoại

Các thiết bị đầu vào cũng tương tự với một bàn phím đã biết bao gồm cả trackpoint, nhưng Lenovo đã thêm các phím tắt mới cho các cuộc gọi với các phím F9 đến F11. Pin cũng tương tự với 51 Wh và nên kéo dài đến 18,5 Cung cấp giờ chạy, trừ khi màn hình UHD được sử dụng. Quá trình sạc bây giờ sẽ nhanh hơn 80 phần trăm trong vòng một giờ.

Lenovo ThinkPad X1 Carbon G8 dự kiến ​​sẽ được ra mắt vào quý II năm 2020 1.499 đô la trước thuế xuất hiện trên thị trường. Thông tin về việc tung ra thị trường Đức vẫn chưa có.

ComputerBase nhận được thông tin về bài viết này từ Lenovo theo NDA. Yêu cầu duy nhất là ngày xuất bản sớm nhất có thể.

Mục lục