Thổ Nhĩ Kỳ đầu tiên Instagram Phim truyền hình ‘Day On4’ của anh ấy được phát sóng tối nay

Khi tốc độ phát triển của công nghệ tăng lên từng ngày, các ứng dụng mạng xã hội khác nhau sẽ thay thế cho các nền tảng phim truyền hình và phim truyền hình. Thổ Nhĩ Kỳ cũng tham gia vào các quốc gia nơi bộ phim được phát sóng trên mạng xã hội và bộ phim Gün On4, nói về quá trình đại dịch, sẽ ra mắt vào tối nay. Instagram bắt đầu vòng đời phát sóng của nó.

Ứng dụng truyền thông xã hội phổ biến Instagram, Đặc biệt trong thời kỳ đại dịch coronavirus trên thế giới, nó gần như đóng vai trò như một cánh cửa mở ra bên ngoài cho con người. Với video và ảnh được chia sẻ, cũng như thêm câu chuyện và phát trực tiếp Instagramcho phép mọi người tìm thấy thứ gì đó mới hấp dẫn họ. Các khóa đào tạo trực tuyến, hòa nhạc trực tiếp, hội thảo nghệ thuật là một vài trong số đó. Bây giờ có tin tức mới và Ngày thứ 10 thư mục có tên Instagram Tôi đã được cho biết nó sẽ được xuất bản.

Người ta nói rằng loạt phim nhỏ, cho thấy sự sáng tạo không bao giờ bị ảnh hưởng trong thời kỳ đại dịch coronavirus mặc dù cơ hội có hạn, được quay bằng một kỹ thuật lần đầu tiên được áp dụng ở Thổ Nhĩ Kỳ. thời gian tối nay Tập đầu tiên lúc 21.00 Những bộ phim tò mò sẽ được phát hành Instagram có thể được theo dõi thông qua tài khoản của bạn. Đối với những người đang tự hỏi loạt phim được thực hiện như thế nào trong những ngày cách ly, chúng tôi có thể thông báo rằng việc quay phim được thực hiện hoàn toàn tại nhà và khoảng cách xã hội được duy trì. Bộ truyện vốn được nhận xét là tia sáng cho dòng phim và ngành công nghiệp điện ảnh đang đi vào bế tắc, thám tử đại dịch Hãy thêm rằng nó được gọi là.

lần đầu tiên ở Thổ Nhĩ Kỳ Instagram Bộ truyện đã được thực hiện:

Chủ đề của bộ truyện, là một trong những điều gây tò mò, dựa trên cuộc điều tra về một trường hợp nghi ngờ tự tử của Ủy viên Gazanfer và nhóm của ông, người được chẩn đoán mắc bệnh coronavirus và sống sót sau căn bệnh này nhờ phương pháp điều trị tại nhà. để trở về từ nước ngoài. cách ly 14 ngày Một hành khách đi cùng chuyến bay với Phó Ủy viên Sevin, người đã bị kiểm soát, đã tự sát trong ký túc xá nơi họ được đặt, và đây là cách các sự kiện bắt đầu.

Nhóm nghiên cứu đang cố gắng tiếp cận sự thật bằng cách lần theo dấu vết để lại của hành khách đã tự tử này và Ngày ON4 mang đến cho chúng ta từng người trong số họ. 8 mời bạn tham gia một cuộc phiêu lưu nhỏ kéo dài 10 phút và sẽ kéo dài 10 tập. Trong dàn diễn viên của bộ truyện Datca, Thụy sĩ Từ Istanbul Trong khi có các diễn viên, âm nhạc của bộ phim cũng tại Luân Đôn hoàn thành. Chúng ta cùng đón xem tập phim sẽ phát sóng vào lúc 21h tối nay và khán giả cùng nhau đón nhận những bình luận của tập phim nhé.

Những bài viết liên quan

Back to top button