Thỏa thuận NBN: Sự lừa đảo của iiNet trong chương trình phụ Tìm nạp miễn phí với các gói băng thông rộng được chọn

Nó không có nhiệm vụ đơn giản khi chọn một ISP, nhưng nếu bạn đang tìm cách gói một gói giải trí với nhà cung cấp của mình thì iiNet có một thỏa thuận đáng để xem xét.

ISP Aussie hàng đầu đang cung cấp gói giải trí Fetch miễn phí trong sáu tháng đầu tiên của bạn khi bạn chuyển sang gói dữ liệu Liimitless NBN25 Liimitless, NBN50 Liimitless hoặc NBN100 Liimitless.

Gói giải trí Fetch bao gồm hộp set-top Fetch Mini để cắm vào TV của bạn, giúp bạn dễ dàng truy cập TV bắt sóng miễn phí và 30 phim được chọn trước mỗi tháng và cũng có thể phát trực tuyến Netflix và Stan ( bạn sẽ cần đăng ký BYO) và YouTube.

Nó thường có giá AU $5 một tháng, nhưng nó miễn phí trong thời hạn hợp đồng sáu tháng của bạn – lưu ý rằng có một khoản phí thiết lập ban đầu là 59,99 đô la Úc.

Fetch cũng cung cấp các gói kênh bổ sung với trẻ em, kiến ​​thức, sự đa dạng và nội dung ‘rung cảm (vâng, chúng tôi không chắc chắn về tên đó) để có thêm AU $6 mỗi tháng một lần, hoặc bao gồm tất cả chúng trong gói kênh cuối cùng với giá 20 đô la Úc mỗi tháng.

Kết nối NBN50 được cho là giá trị tốt nhất ở mức 74,99 đô la Úc mỗi tháng và iiNet cho biết nó sẽ giúp bạn có tốc độ buổi tối 43,7Mb / giây trong giai đoạn bận rộn cao điểm. Gói Fetch này cũng có sẵn trên các gói Liimitless NBN25 và NBN100, có giá lần lượt là 69,95 đô la Úc và 99,95 đô la Úc.

Nếu bạn cần một modem, có một chi phí trả trước khiêm tốn là 59,95 đô la Úc cộng với phí giao hàng 10 đô la Úc, nhưng bạn có thể sử dụng modem BYO nếu bạn đã có.

  • So sánh kế hoạch NBN: tùy chọn giá trị tốt nhất
  • Các kế hoạch NBN rẻ nhất được so sánh: các giao dịch internet tốt nhất ở Úc
  • Các kế hoạch NBN nhanh nhất ở Úc