Thời báo New York cuối cùng đã mang ứng dụng NYT Cooking lên Android

Thời báo New York cuối cùng đã mang ứng dụng NYT Cooking lên Android 1

Thời báo New York là tờ báo quan trọng nhất hiện nay – không thể phủ nhận. Tuy nhiên, tổ chức không chỉ là về tin tức. Thời báo (như những người hiểu biết gọi nó) cũng tuyệt vời để tìm hiểu về các xu hướng trong nghệ thuật, giải trí, ăn uống và các chủ đề văn hóa khác.

Chẳng hạn, ứng dụng NYT Cooking từ lâu đã được người dùng iPhone và iPad yêu thích. Ứng dụng dựa trên đăng ký này cung cấp cho người dùng vô số công thức nấu ăn, bao gồm cả hình ảnh đẹp về thực phẩm. Nó thực sự giúp mọi người tạo ra những bữa ăn đặc biệt. Tin hay không, tờ báo tuyên bố có 250.000 thuê bao NYT Cooking! Đáng buồn thay, người dùng Android đã không thể tham gia trải nghiệm ứng dụng NYT Cooking vì đây là độc quyền của iOS. Chà, hôm nay điều này thay đổi, vì New York Times cuối cùng đã mang ứng dụng phổ biến lên Android!

C READNG ĐỌC: Google Play Pass là Netflix của ứng dụng và trò chơi Android

"Là người đăng ký có quyền truy cập NYT Cooking (thông qua thuê bao NYT Cooking hoặc All Access trả phí), người dùng có quyền truy cập không giới hạn vào tất cả nội dung và công cụ mà NYT Cooking cung cấp. Người dùng có thể duyệt toàn bộ cơ sở dữ liệu công thức nấu ăn của NYT, bao gồm tất cả The New York Times cho biết các hướng dẫn cách làm và bộ sưu tập được biên tập của chúng tôi. Bạn cũng sẽ có thể xem ghi chú về các công thức nấu ăn riêng lẻ để theo dõi các cách bạn làm cho mỗi công thức của riêng bạn, "tờ New York Times nói.

C READNG ĐỌC: Google Pixel 4 chính thức ở đây

Đừng lo lắng Apple người hâm mộ – bạn không có nguy cơ mất ứng dụng. Tờ báo giải thích: "Như mọi khi, Thời báo New York cũng cung cấp ứng dụng NYT Cooking cho iOS có sẵn để tải xuống trên App Store. Ứng dụng này bao gồm tất cả các công thức và bộ sưu tập được giới thiệu trên trang web."

Nếu bạn muốn dùng thử ứng dụng The New York Times NYT Cooking trên thiết bị Android của mình, bạn có thể tải ứng dụng này trên Google Play Store đây.

Tín dụng hình ảnh: Iam_Autumnlight / Shutterstock