Thời điểm ngừng ứng dụng máy ảnh Android của nó

Trong khi Moment được biết đến nhiều hơn với các ống kính đính kèm tùy chỉnh cho smartphones, nó cũng có ứng dụng Pro Camera để khi bạn chụp ảnh và quay video thủ công. Nhưng bây giờ, nhà sản xuất đã quyết định ngừng ứng dụng vì họ không thể theo kịp sự thay đổi phần mềm liên tục từ cả OEM và Android. Tin tốt là ứng dụng sẽ vẫn có sẵn trên Google Play Store nhưng cuối cùng họ sẽ gỡ bỏ nó và sẽ khuyến khích bạn sử dụng các ứng dụng khác để phù hợp với ống kính của bạn.

Marc Barros, người đồng sáng lập của Moment, cho biết trong một email gửi cho người dùng rằng trong khi họ yêu thích Android, họ không có băng thông kỹ thuật để theo kịp tất cả các thay đổi trên nền tảng. Thật khó khăn khi có nhiều hương vị khác nhau của Android trên mỗi thương hiệu điện thoại thông minh, chưa kể đến bản cập nhật lớn hàng năm trên chính nền tảng Android. Điều này đã dẫn đến quyết định cuối cùng sẽ ngừng ứng dụng Pro Camera mặc dù nó vẫn có sẵn trong tương lai có thể dự đoán được.

Các ống kính thực sự hoạt động tốt với các ứng dụng máy ảnh stock của nhiều điện thoại Android khác nhau. Ứng dụng Pro Camera hữu ích cho ống kính biến dạng của nó. Cảnh sát Android chia sẻ rằng ống kính cụ thể có kiểu rạp chiếu phim 2.40:1 tỷ lệ khung hình kéo dài đầu vào camera. Bạn cần một số phần mềm khác để cài đặt trên máy tính để có thể xem được và để ứng dụng Pro Camera xuất hiện.

Họ đang đề xuất ứng dụng Filmic Pro thay thế, mặc dù điều đó sẽ khiến bạn mất 15 đô la. Ngoài ra, hiện tại ứng dụng đó dường như không hỗ trợ ống kính biến dạng. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng máy tính để bàn Handbrake miễn phí nếu bạn cần phải loại bỏ các cảnh quay. Hiện tại, bạn vẫn có thể sử dụng ứng dụng Máy ảnh Pro mặc dù cho đến khi điều đó khả dụng vẫn đang được xem xét.

Ngoài ra, còn có tin rằng ứng dụng cuối cùng có thể được biến thành một dự án cộng đồng để những người được đầu tư vào ứng dụng và có kiến ​​thức về nhà phát triển có thể giúp tiếp tục ứng dụng này. Những ai có thể quan tâm có thể liên hệ với Moment tại (email được bảo vệ)

Những bài viết liên quan

Back to top button