Thời gian khám phá không hợp lệ: ảnh sớm từ Old West

Trong vài tuần qua, chúng tôi đã trải nghiệm những con cá voi tuyệt đối, những người đã cẩn thận rút ra các bộ sưu tập kỹ thuật số từ Kho lưu trữ quốc gia Hoa Kỳ rộng lớn ở miền Tây nước Mỹ – chúng phải bị đánh roi.

  • Những bức ảnh GoPro đẹp nhất thế giới, hãy sẵn sàng hít một hơi thật sâu

Từ cách phương Tây được lập bản đồ đến cách sống ở đó như một gia đình nhỏ, chúng tôi đã thấy những bức ảnh về cách mọi người sống vào thời điểm đó và đóng vai trò là bằng chứng của các hình thức công nghệ máy ảnh lâu đời nhất. Vâng, chúng tôi đã trở lại trong kho lưu trữ để đăng những bức ảnh tuyệt vời hơn cho niềm vui duyệt web của bạn – thưởng thức!

Thời gian khám phá không hợp lệ: ảnh sớm từ Old West 1

Di chuyển

Không thể bỏ qua quá trình sống ở Old West – nó liên quan đến các đơn vị gia đình đang trong tình trạng nghèo nàn để có được đất không an toàn và thường có nghĩa là họ có thể sống mà không có nhà ở lâu dài hoặc được xây dựng trong một thời gian dài.

Thời gian khám phá không hợp lệ: Old West 2hình ảnh đầu từ

Bao bì ánh sáng

Tất nhiên, nhiều người không đến với gia đình bạn để nói chuyện, và điều này không dễ dàng với họ. Người đàn ông hy vọng điều tra một trại dường như đã cung cấp một số đất ở một khu vực cuối cùng sẽ trở thành một thành phố.

  • Những bức ảnh cũ của miền Tây nước Mỹ sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian hơn để có thời gian tốt hơn

Thời gian khám phá không hợp lệ: Old West 3hình ảnh đầu từ

Sẵn sàng thi công

Khi bạn tìm thấy rất nhiều thứ, tốt nhất là duy trì kết nối – đây là những gì mọi người làm, đảm bảo rằng họ không bao giờ mất bản vá và trải qua một số sự lười biếng hoặc thiếu hiểu biết.

Thời gian khám phá không hợp lệ: ảnh sớm từ Old West 4

Giao dịch mà không có cửa hàng

Khi các thành phố bắt đầu hình thành và nhiều trong số chúng đi vào hoạt động, thương mại sẽ bắt đầu bằng mọi cách, vì thợ rèn này chỉ cho thấy bất kỳ cửa hàng nào mà không có lò nướng và cột tạm thời.

Thời gian khám phá không hợp lệ: ảnh sớm từ Old West 5

Thành phố lều

Khi các thành phố mở rộng, các khu cắm trại mới và những điểm đến mới sẽ được lặp lại, và khi nhiều cư dân đến và thành phố vẫn gắn bó với họ, họ sẽ mạo hiểm với nhu cầu của họ.

  • Bức ảnh ma nổi tiếng nhất từng được chụp

Thời gian khám phá không hợp lệ: ảnh sớm từ Old West 6

Thời gian để hành động

Tất nhiên, sự sống còn của một thành phố thường phụ thuộc vào mối quan hệ của nó với các thành phố và thành phố khác, và đường sắt là biểu tượng toàn diện của cuộc đấu tranh này – khi đường băng đến, nó có thể mô tả sự an toàn trong tương lai của thành phố.

Thời gian khám phá không hợp lệ: Old West 7hình ảnh đầu từ

Mua một mảnh đất

Khi ghi lại vùng đất của bạn, mọi người ở phía sau Văn phòng Đất đai phía sau hậu trường như được hiển thị ở đây – mọi người đều sở hữu vùng đất dự kiến.

Thời gian khám phá không hợp lệ: Old West 8hình ảnh đầu từ

Nhà tạm

Nhân tiện, thật dễ dàng để thấy tình hình ảm đạm như thế nào trong trại lều này, điều này hầu như không có ấn tượng gì khi hầu hết mọi người di chuyển dọc biên giới.

  • Hình ảnh được điều chỉnh của BBC trống này là Zoom và Skype lý lịch

Thời gian khám phá không hợp lệ: Old West 9hình ảnh đầu từ

Khách sạn làng

Nhân tiện, nếu bạn muốn chỗ ở tạm thời, không dễ để tìm một khách sạn được chỉ định – bộ giường mở này cho thấy mọi người thường có được những gì họ có thể chi trả.

Thời gian khám phá không hợp lệ: ảnh sớm hơn Old West 10

văn phòng đất đai

Văn phòng Đất đai có một vai trò quan trọng và không có gì đáng ngạc nhiên khi thấy đội ngũ nhân viên của nó lớn như thế nào với Cục địa phương và Đội Marshall – những người này là trụ cột của bộ máy quan liêu ở các thành phố mới.

Thời gian khám phá không hợp lệ: Ảnh sớm hơn Old West 11

Một thành phố được thành lập

Quan điểm lớn hơn và lớn hơn này cho thấy sự xuất hiện của gỗ và việc dựng lên một túp lều và nhà kho có thể bắt đầu quá trình cắm trại trong thành phố, nhưng đây chắc chắn là một quá trình khó khăn đối với những người sống trong đó.

Thời gian khám phá không hợp lệ: Ảnh sớm từ Old West 12

Bán đấu giá

Tất nhiên, thay vì tình huống, bạn có thể dễ dàng chọn các lô và tin tưởng các đối thủ khác, trong trường hợp này, nó thường được sử dụng để xác định ai sẽ lấy các lô. Nếu nó trông không đẹp, bức ảnh này cho thấy nó có bao nhiêu áp lực và áp lực.

  • Công cụ retro tuyệt vời bạn có thể mua để nhắc bạn về thời hoàng kim của bạn

Thời gian khám phá không hợp lệ: Ảnh sớm từ Old West 13

Đường chính

Khi các thành phố đến gần các thành phố hơn, tất nhiên, các cửa hàng sẽ xuất hiện – nhiều trong số chúng đáp ứng nhu cầu của các khu phố xung quanh chúng, chẳng hạn như cửa hàng sơn và thiết bị trong bức tranh này.

Thời gian khám phá không hợp lệ: Ảnh sớm từ Old West 14

Gỗ chết

Các cửa hàng này thường tạo ra các đường phố cao xung quanh các đường cao tốc trung tâm như Deadwood trong thành phố (một cái tên mà tất cả những người yêu thích HBO sẽ chú ý).

Thời gian khám phá không hợp lệ: Ảnh sớm từ Old West 15

không ai trong số

Tuy nhiên, hầu hết các thành phố này thực sự phát triển ở những nơi thực sự tồi tệ không nơi nào gần đường chân trời – đây là thiên nhiên thế tục có thể được chiếu sáng cho những người di chuyển đến chúng.

Thời gian khám phá không hợp lệ: Ảnh sớm từ Old West 16

Khởi đầu khiêm tốn

Nếu bạn muốn nói về việc bắt đầu bên dưới, bức tranh về Thành phố Oklahoma năm 1889 này giống như một số tòa nhà bao gồm tất cả. Xin nhắc lại, hiện tại có hơn nửa triệu người ở Oklahoma City.

Thời gian khám phá không hợp lệ: Ảnh sớm từ Old West 17

Công nghiệp đang đến

Một lần nữa, sự xuất hiện của các chuyến tàu cho một thành phố có thể rất lớn, mang lại nhiều nguồn cung cấp và tài nguyên cần thiết để giúp một thành phố phát triển – và thành phố trong bức tranh này dường như có thể sử dụng sự giúp đỡ này.

Thời gian khám phá không hợp lệ: Ảnh sớm từ Old West 18

từ Kaka

Khung cảnh đường phố này trông giống như một cái gì đó cổ điển, nhưng những viên gạch phản bội thực tế là thời gian đang đến gần và bước ngoặt của thế kỷ đang đến gần.

  • Nhân vật game PlayStation 25 tuổi hay nhất

Thời gian khám phá không hợp lệ: Ảnh sớm từ Old West 19

Tính tình tự nhiên

Nhân tiện, một lần nữa không thể quên rằng thời gian có thể khó khăn – làm sao bạn biết rằng bạn sống ở một nơi tiếp xúc với bão cát lớn cho đến khi bạn làm thế?

Thời gian khám phá không hợp lệ: Ảnh sớm từ Old West 20

Phát triển

Tuy nhiên, khi nó phát triển nhanh chóng ngoài một con đường chính của thành phố, nó có thể giống với một khu định cư hiện đại hơn nhiều như ở Nogales, Arizona. Những gì bạn có thể nhận thấy tối nay là không gian trống giữa hai khu phố thực sự là biên giới Mexico.

Thời gian khám phá không hợp lệ: ảnh sớm từ Old West 21

Lần mới

Tất nhiên, sự ra đời của cuộc cách mạng công nghiệp và phát hiện ra dầu mỏ đi kèm với sự thịnh vượng. Đây là một hình ảnh của Cleveland ở Oklahoma và rõ ràng để xem tại sao nó được gọi là “Thành phố của Derricks”.

  • Những bức ảnh cũ của miền Tây nước Mỹ sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian hơn để có thời gian tốt hơn