Thời gian phát hiện không hợp lệ: Ảnh sớm từ Old West

Chúng tôi đã có những con cá voi tuyệt đối trong những tuần gần đây làm tan chảy cẩn thận các bộ sưu tập kỹ thuật số từ kho lưu trữ quốc gia lớn của Hoa Kỳ từ miền Tây nước Mỹ – nó phải rung rinh.

  • Những hình ảnh GoPro tốt nhất trên thế giới, đã được chuẩn bị để hít một hơi thật sâu

Từ cách thế giới phương tây được ánh xạ đến cuộc sống như một gia đình nhỏ, chúng ta đã thấy những bức ảnh cho thấy con người sống như thế nào và là bằng chứng của các hình thức công nghệ máy ảnh sớm nhất. Chà, chúng tôi đã quay lại cửa hàng để phát hành một số bức ảnh tuyệt vời hơn cho niềm vui lướt web của bạn – hãy tận hưởng!

Chuyển đến

Sống ở miền Tây cũ không thể bị đánh giá thấp – đây là những đơn vị gia đình đang trong tình trạng nghèo khó để nhận đất không có bảo đảm và thường có nghĩa là họ có thể sống mà không có nhà ở lâu dài hoặc được xây dựng trong một thời gian dài.

Thời gian phát hiện không hợp lệ: Ảnh sớm từ Old West 2

Bao bì ánh sáng

Tất nhiên, nhiều người không có gia đình sẽ nói chuyện, và điều đó không dễ dàng với họ. Người đàn ông đang điều tra một trại dường như đảm bảo một số đất trong một khu vực cuối cùng sẽ trở thành một thành phố, ông hy vọng.

  • Những bức ảnh cũ từ miền Tây nước Mỹ khiến bạn khao khát một thời gian tốt hơn

Thời gian phát hiện không hợp lệ: Ảnh sớm từ Old West 3

Sẵn sàng để xây dựng

Khi bạn đã tìm thấy nhiều thứ, tốt nhất là giữ liên lạc – đó là những gì những người này làm và đảm bảo họ không bao giờ đánh mất bản vá của mình và thành công thông qua một chút lười biếng hoặc thiếu hiểu biết.

Thời gian phát hiện không hợp lệ: Ảnh sớm từ Old West 4

Cửa hàng không có cửa hàng

Khi các thành phố bắt đầu được hình thành, và nhiều người được ủy quyền, giao dịch sẽ bắt đầu theo một cách nào đó, vì thợ rèn này cho thấy không có bất kỳ cửa hàng nào, chỉ có lò nướng và cột tạm thời.

Thời gian phát hiện không hợp lệ: Ảnh sớm từ Old West 5

Thành phố lều

Khi các thành phố mở rộng, cảnh quan của các khu cắm trại mới và những người mới đến sẽ được lặp lại, điều đó có nghĩa là nhiều cư dân có thể đến và mạo hiểm với nhu cầu của họ khi thành phố tiếp tục tuân thủ chúng.

  • Hình ảnh ma nổi tiếng nhất từng được chụp

Thời gian phát hiện không hợp lệ: Ảnh sớm từ Old West 6

Thời gian để di chuyển

Tất nhiên, sự sống còn của một thành phố thường gắn liền với mối quan hệ của nó với các thành phố và thị trấn khác, và đường sắt là biểu tượng của cuộc đấu tranh này như mọi thứ khác – khi đường ray đến, nó có thể đại diện cho an ninh tương lai cho một thành phố.

Thời gian phát hiện không hợp lệ: Ảnh sớm từ Old West 7

Lấy cốt truyện của bạn

Khi bạn đăng ký đất đai của mình, mọi người thường ở phía sau hậu trường tại Văn phòng Đất đai, được hiển thị ở đây – mọi người đều là chủ đất dự kiến.

Thời gian phát hiện không hợp lệ: Ảnh sớm từ Old West 8

Cabin tạm thời

Trong khi đó, thật dễ dàng để thấy tình hình ảm đạm như thế nào trong trại lều này, điều này hầu như không gây ấn tượng với hầu hết mọi người khi họ đến biên giới.

  • Bộ BBC trống này là Zoom và Skype lý lịch

Thời gian phát hiện không hợp lệ: Ảnh sớm từ Old West 9

Khách sạn làng

Nếu bạn muốn ở tạm, việc tìm một khách sạn được chỉ định là không dễ dàng – trong khi chiếc giường ngoài trời này cho thấy mọi người thường lấy những gì họ có thể nhận được.

Thời gian phát hiện không hợp lệ: Ảnh sớm từ Old West 10

văn phòng quốc gia

Văn phòng Đất đai có vai trò quan trọng và không có gì ngạc nhiên khi thấy nhân viên của họ tuyệt vời như thế nào, cùng với các văn phòng địa phương và các đội Marshall – những người này là trụ cột của quan liêu ở các thành phố mới.

Thời gian phát hiện không hợp lệ: Ảnh sớm từ Old West 11

Một thành phố được hình thành

Quan điểm lớn hơn và lớn hơn này cho thấy sự ra đời của gỗ và việc xây dựng một túp lều và nhà kho có thể bắt đầu quá trình cắm trại trong thành phố, nhưng đây thực sự là một quá trình khó khăn đối với những người sống trong đó.

Thời gian phát hiện không hợp lệ: Ảnh sớm từ Old West 12

Bán đấu giá

Tất nhiên, khác xa với trường hợp bạn có thể dễ dàng chọn cốt truyện và không dựa vào các đối thủ khác, trong trường hợp này, đấu giá thường được sử dụng để quyết định ai sẽ thực hiện hành động. Nếu nó có vẻ khó chịu, hình ảnh này cho thấy nó có bao nhiêu áp lực và áp lực.

  • Các tiện ích retro tốt mà bạn có thể mua nhắc nhở bạn về thời kỳ hoàng kim

Thời gian phát hiện không hợp lệ: Ảnh sớm từ Old West 13

Phố lớn

Khi các thành phố tiếp cận các thành phố, tất nhiên, các cửa hàng sẽ xuất hiện – nhiều trong số chúng đáp ứng nhu cầu của các khu phố xung quanh chúng, chẳng hạn như cửa hàng sơn và phần cứng trong bức tranh này.

Thời gian phát hiện không hợp lệ: Ảnh sớm từ Old West 14

Gỗ chết

Các cửa hàng này thường tạo thành các đường phố xung quanh các đường cao tốc trung tâm, ví dụ như trong thành phố, Deadwood (một cái tên mà tất cả những người yêu thích HBO sẽ chú ý).

Thời gian phát hiện không hợp lệ: Ảnh sớm từ Old West 15

Từ hư không

Tuy nhiên, hầu hết các thành phố này lớn lên ở những nơi thực sự tồi tệ, về cơ bản không ở gần đường chân trời – đó là thiên nhiên sống động có thể là rỗng đối với những người di chuyển đến chúng.

Thời gian phát hiện không hợp lệ: Ảnh sớm từ Old West 16

Khởi đầu khiêm tốn

Nếu bạn muốn nói về việc bắt đầu từ phía dưới, bức tranh này của Oklahoma City 1889 giống như một số tòa nhà bao phủ toàn bộ nơi này. Xin nhắc lại, Thành phố Oklahoma hiện có hơn nửa triệu người.

Thời gian phát hiện không hợp lệ: Ảnh sớm từ Old West 17

Công nghiệp đang đến

Một lần nữa, sự xuất hiện của xe lửa có thể rất lớn đối với một thành phố, nơi chiếm dụng các nguồn lực và tài nguyên cần thiết để giúp một thành phố phát triển – và thành phố trong bức tranh này dường như có thể sử dụng sự giúp đỡ đó.

Thời gian phát hiện không hợp lệ: Ảnh sớm từ Old West 18

Từ phân

Khung cảnh đường phố này trông giống như một cái gì đó cổ điển, nhưng viên gạch phản bội thực tế rằng thời gian đang đến gần và bước ngoặt của thế kỷ đang đến gần.

  • Nhân vật trò chơi PlayStation 25 tuổi hay nhất

Thời gian khám phá không hợp lệ: Ảnh sớm từ Old West 19

Tức giận tự nhiên

Trong khi đó, một lần nữa khó quên rằng thời gian có thể khó khăn – làm sao bạn biết rằng bạn sống ở một nơi tiếp xúc với những cơn bão cát lớn cho đến khi bạn làm điều đó?

Thời gian phát hiện không hợp lệ: Ảnh sớm từ Old West 20

Phát triển

Nhưng nhanh chóng, khi một thành phố phát triển vượt ra khỏi con đường chính, nó có thể giống với một khu định cư hiện đại hơn nhiều, như ở Nogales, Arizona. Những gì bạn có thể nhận ra tối nay là không gian trống giữa hai khu phố thực sự là biên giới với Mexico.

Thời gian phát hiện không hợp lệ: Ảnh sớm từ Old West 21

Lần mới

Tất nhiên, với sự ra đời của cuộc cách mạng công nghiệp và sự phát hiện ra dầu mỏ đã phát triển thịnh vượng. Đây là một cái nhìn của Cleveland, Oklahoma, và thật rõ ràng để biết lý do tại sao nó được gọi là “Thành phố của Derricks”.

  • Những bức ảnh cũ từ miền Tây nước Mỹ khiến bạn khao khát một thời gian tốt hơn