Thời kỳ BiP trong nhiệm kỳ Tổng thống và Bộ Quốc phòng

Sau khi các chính sách người dùng mới của WhatsApp, tạo ra một cuộc tranh cãi lớn, nền tảng này đã nhận được phản ứng lớn. Đã có thông báo rằng các nhân viên của Tổng thống và Bộ Quốc phòng sẽ sử dụng BIP kể từ bây giờ.

WhatsApp gần đây đã ra mắt một chính sách người dùng đã đưa ra quyết định và thông báo rằng những người không chấp nhận các quy tắc này không thể sử dụng ứng dụng. Trong khi có những phản ứng mạnh mẽ đối với quyết định này, Các lựa chọn thay thế cho WhatsApp cũng đã trở nên phổ biến.

Tổng thống Bộ Quốc phòng và bây giờ các nhóm của họ với các thành viên báo chí là của Turkcell vào ứng dụng BEEP thông báo rằng họ đã quyết định chuyển đi. Nó được thông báo rằng ứng dụng sẽ bắt đầu từ ngày mai.

BiP thay vì WhatsApp

của WhatsApp lo ngại về quyền riêng tư Các nhóm liên lạc của tổng thống sẽ chuyển sang BiP, ứng dụng nhắn tin được mã hóa của Turkcell, bắt đầu từ ngày mai. Trở thành người dùng Turkcell để sử dụng BiP không cần thiết.

Trong tuyên bố của Chủ tịch Bộ Truyền thông, của WhatsApp do quy định mới của nó, tạo ra những lo ngại về quyền riêng tư. Tổng thống Recep Tayyip Erdogan Nó cũng được tuyên bố rằng anh ấy đã rời khỏi WhatsApp.

Theo báo cáo của Bloomberg, quyết định này đã được thông báo tới toàn thể nhân viên bằng tin nhắn. Nó cũng được tuyên bố rằng sự thay đổi này sẽ được tiếp tục với các biện pháp toàn diện hơn chống lại các nền tảng truyền thông xã hội. như đã biết WhatsApp những người có quy tắc bảo mật nghiêm ngặt hơn ở châu Âu không thể áp dụng.

Theo dõi những gã khổng lồ truyền thông xã hội

gần đây Thổ Nhĩ Kỳ Chính sách người dùng WhatsApp không phải là vấn đề duy nhất giữa công ty và những người khổng lồ truyền thông xã hội. Hoạt động trên quy mô toàn cầu và hàng ngày từ Thổ Nhĩ Kỳ 1 Một trong những nền tảng truyền thông xã hội được sử dụng hơn một triệu lần ở nước ta. mở văn phòng đại diện đã được yêu cầu.

YouTubeTikTok, Tin tức hàng ngày Được biết, những nền tảng như thế này sẽ mở văn phòng đại diện tại nước ta. Các nền tảng truyền thông xã hội cũng phải đối mặt với các hình phạt nghiêm trọng. tăng theo cấp số nhân trong giai đoạn đầu tiên tiền phạt Trong khi nó đang được hỏi, tình hình trong các giai đoạn nâng cao hơn hạn chế băng thông đi lên.

Trong một thời gian truyền thông xã hội thực tiễn sẽ tiếp tục tìm thấy một vị trí trong chương trình nghị sự của đất nước chúng ta. Tất nhiên, những ý kiến ​​khác nhau sẽ nảy sinh. Những gì chúng ta có thể làm với tư cách là người dùng là chúng ta chia sẻ bao nhiêu thông tin với ai. chọn sẽ là.

Nguồn: https://t24.com.tr/haber/milli-savunma-bakanligi-bilgi-paylasimlarini-bi-p-uzerinden-yapma-karari-aldi,925709

Những bài viết liên quan

Back to top button