Thời tiết Thời tiết là ứng dụng dự báo thời tiết để sử dụng

Thời tiết Thời tiết là ứng dụng dự báo thời tiết để sử dụng 1

Hôm nay chúng tôi muốn nói về một trong những ứng dụng dự báo thời tiết tốt nhất. Nó được gọi là Thời tiết hôm nay Với sự hỗ trợ của một giàn giáo được thiết kế tốt và trang nhã, nó cung cấp rất nhiều dữ liệu thống kê để tham khảo. Có tất cả mọi thứ bạn cần, bao gồm mọi thứ trừ các giá trị giảm như Chỉ số chất lượng không khí, nhiệt độ cảm nhận, thời gian mặt trời mọc và mặt trời lặn, giai đoạn mặt trăng, thông tin gió và mưa, và tất cả dữ liệu được sắp xếp trong các biểu đồ dễ đọc, dễ đọc. Nhưng hãy tìm hiểu thêm và xem tại sao bạn nên suy nghĩ và hỗ trợ Today Weather, hoặc tại sao không, thay thế nó bằng các ứng dụng dự báo thời tiết thông thường.

Thời tiết hôm nay là bao nhiêu và giá bao nhiêu

Thời tiết hôm nay Nó là một ứng dụng cho điện thoại thông minh chạy Android và iOS và nó có sẵn miễn phí trong các cửa hàng liên quan. Như mong đợi, đó là một dịch vụ Cung cấp kỳ vọng Điều kiện thời tiếtVà bạn làm điều này dựa trên Nguồn Khác nhau. Có hơn mười cái tên được Weather Today nhắc đến từ Accuweather.com Để Mở bản đồ thời tiếtTừ Bầu trời tối Để Đây.com, Để đặt tên cho một vài.

Như mong đợi Google Play Store Và App Store cho phép bạn làm như vậy Tải xuống miễn phí, Nhưng biết rằng một trong những cũng có sẵn Văn bản Có tính phí, Có thể nhận được bằng cách mua trong ứng dụng mở ra một số tính năng bổ sung. các Giá? 189 € cho hai 6 Tháng, 3.29 euro trong một năm 7€ 49 mãi mãi, các giải pháp thường được đề xuất sẵn sàng trong quảng cáo.

Tuy nhiên Hôm nay có gì cao cấp hơn So với phiên bản tiêu chuẩn? Ví dụ: nó cho phép bạn xóa quảng cáo khỏi ứng dụng, tận dụng các gói biểu tượng khác, để đọc dự báo thời tiết và dữ liệu từ nhiều nguồn hơn so với hai tiêu chí (Thời tiết hôm nayWeatherbit.io) Tư vấn ngoài radar gió, cũng như chỉ số chất lượng mưa, nhiệt độ, mây và không khí.

Nói tóm lại, đây là một bộ chức năng khá thú vị, bổ sung thêm nhiều tính năng đã được mặc định trên ứng dụng dự báo thời tiết, mà chúng ta sẽ khám phá ngay chi tiết.

Thời tiết hôm nay "width =" 1280 "height =" 804 "data-srcset =" https://img.tuttoandroid.net/wp-content/uploads/2020/02/today-weather.png 1280w, https: // img .tuttoandroid.net / wp-content / uploads / 2020/02 / today-Weather-460x289.png 460w, https://img.tuttoandroid.net/wp-content/uploads/2020/02/today-weather-635x399. png 635w, https://img.tuttoandroid.net/wp-content/uploads/2020/02/today-weather-1270x798.png 1270w "data-size =" (max-width: 1280px) 100vw, 1280px

Thời tiết hôm nay thế nào

Chúng tôi nói chuyện với những người chưa bao giờ sử dụng Weather Today, vì vậy bạn nên dùng nó Văn bản Miễn phí Để cung cấp cho bạn ghi chú phù hợp. Sau đó, sau vài ngày hoặc vài tuần kinh nghiệm, bạn sẽ là người đánh giá việc mua phiên bản trả phí hay không.

Vì vậy, hãy bắt đầu từ đây, với ứng dụng dự báo thời tiết tiêu chuẩn của chúng tôi được cài đặt, lúc đầu, mời chúng tôi nhập tên và cấp quyền truy cập trang web.

Sau khi hoàn thành, Today Weather tự giới thiệu màn hình chính của mình, dựa trên giao diện chính xác và chắc chắn thú vị do sự hiện diện của các hình ảnh liên quan Điều kiện thời tiết Tại thời điểm trong ngày. Ngay bên dưới, trong phần trình bày, những con số liên quan Nhiệt độMột bản tóm tắt ngắn gọn với dữ liệu nổi bật trong hàng ngồi phía trên không gian vớiXu hướng ngày nay.

Xa hơn một chút, có một khu vực chi tiết các thông tin hữu ích khác trong ngày với các chỉ dẫn trên Nhiệt độ Nhìn thấyBậtĐộ ẩmChỉ số UV, áp suất khí quyển, tầm nhìn và điểm sương.

Không gian đồ họa rõ ràng hơn, với Weather Today hiển thị xác suất đầu tiênHướng đi trong bảy ngày tới Với các biểu tượng để đại diện cho thời tiết. Trong trường hợp mưa, cũng có tỷ lệ tương đối và một đoạn màu rõ ràng đại diện choPhạm vi nhiệt độ. Các sơ đồ sau đây cũng lạ, và cho thấy một khả năng Mưa Và chỉ số Chất lượng không khíTừ tốt đến nghiêm túc.

Để hoàn thành màn hình chính dành cho dự báo thời tiết hôm nay, bốn biểu đồ khác. Có một lần hiển thị Bình minh và hoàng hôn Mà nằm trên khu vực mà Giai đoạn mặt trăng Với rất nhiều mặt trăng đến và ngày trăng mới. Sau đó làm theo các gợi ý trên GióRadar, Trang web đã mua Today Weather Premium, ngoài gió, cũng phù hợp với các dữ liệu hữu ích khác.

Nguồn thời tiết bổ sung, cài đặt và tính năng ngày hôm nay

Thời tiết hôm nayGiống như các ứng dụng để dự báo thời tiết cạnh tranh, nó cũng cho phép bạn đặt các ứng dụng khác Địa điểm Yêu thích. Tất cả những gì bạn phải làm là truy cập menu bên phải, sau đó vuốt cùng với vuốt để điều hướng từ dự báo này sang dự báo khác cho các thành phố khác nhau và dự đoán mà chúng ta có thể quản lý nếu muốn. Nhiều nguồn khác nhau Cuộn xuống dưới cùng của màn hình chính và nhấp vào trường bên dưới các radar, trong đó có công thức "Gửi bởiTừ đây, người dùng sử dụng Today Weather Premium có thể tự thưởng thức trong số các nguồn tương thích khác nhau, được giới hạn ở tất cả các nguồn khác trong hai ngày này, Today Weather và Weatherbit.io.

Nhưng các tài nguyên cũng có thể được quản lý ở nơi khác, ví dụ như trong menu bên trên. Từ đó, bằng cách nhấp vào biểu tượng bánh răng, chúng ta có thể truy cập Cài đặt Từ thời tiết hôm nay. Đây là phần để quản lý mọi thứ liên quan đến ứng dụng, bao gồm Môn họcCác chức năng sẽ được hiển thị trên màn hình chính, đơn vị và cập nhật Thông báo, Có thể được đặt với thời gian chính xác hàng ngày hoặc với một cửa sổ cố định trong thanh trạng thái. Ngoài ra còn có một cách để quản lý các cảnh báo liên quan Cảnh báo, Gói biểu tượng MảnhCó nhiều loại khác nhau được đặt trên màn hình chính của điện thoại thông minh.

Các thiết bị tương thích và tải xuống Weather Today

Thời tiết hôm nay Đây là một ứng dụng dự báo thời tiết tương thích với hầu hết điện thoại thông minh, cả Android và iOS. Đừng giả vờ thấy nó chạy trên các thiết bị mười năm tuổi, bởi vì bạn biết nó thực sự tương thích với Android 4.2 JellyBean và các phiên bản mới hơn.

Để Tải về thời tiết hôm nayNgoài loạt nhà phát triển, luôn có Cửa hàng Google Play cũ và đắt tiền, với liên kết bạn tìm thấy trong huy hiệu bên dưới cho phép bạn tải xuống phiên bản miễn phí mới nhất, bạn có thể cập nhật trong Premium qua mua hàng trong ứng dụng, như được xác định ở trên.

Tóm lại, nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với các ghi chú thông thường và muốn thử áp dụng dự báo thời tiết đầy đủ, chính xác và được cập nhật liên tục và trên hết là dễ sử dụng, hãy ghi nhớ điều này.

Nhưng hãy cho chúng tôi biết, hộp bình luận bên dưới là theo ý của bạn.

Thời tiết Thời tiết là ứng dụng dự báo thời tiết để sử dụng 2