Thông báo thỏa thuận: Samsung 5G Galaxy A90 dưới 400 bảng

Một trong những thiết bị cầm tay đẹp nhất tôi đã đánh giá năm ngoái là Samsung Galaxy A90 5G. Đây không chỉ là cách rẻ nhất để có được một chiếc điện thoại 5G xung quanh, nó cũng không phải là một chiếc điện thoại theo cách riêng của mình, chứng tỏ là gần như tốt như flagship của Samsung Galaxy S10 với RRP thấp hơn.

Nhưng trong khi nó * rẻ hơn *, nó vẫn không chính xác, đó là lý do tại sao thỏa thuận này trên cửa hàng Samsung thực sự đáng để bạn dành thời gian. Các công ty Hàn Quốc đã giảm giá Galaxy A90 5G có cả màu đen và trắng, lấy nó từ RRP của nó là 669 bảng đến chỉ 399 bảng. Đó là một tiết kiệm 270 bảng, người hâm mộ toán học.

Với mức giá đó, ngay cả khi không có yếu tố 5G, A90 sẽ rất đáng xem. Đóng gói chipset Qualcomm Snapdragon 855 và RAM 6GB, hiệu năng vượt trội so với bất kỳ thứ gì có hình dạng Android được phát hành trong năm ngoái, như biểu đồ dưới đây cho thấy.

Thông báo thỏa thuận: Samsung 5G Galaxy A90 dưới 400 bảng 1

Trên hết, nó đi kèm với ba camera phía sau (camera chính 48 megapixel được hỗ trợ bởi ống kính góc rộng và cảm biến độ sâu), và pin tiếp tục hoạt động – nó kéo dài suốt 23 giờ 38 phút trong bài kiểm tra sức chịu đựng tiêu chuẩn của chúng tôi.

Sau đó, có yếu tố 5G. Rất có thể won won này có sẵn ở gần bạn, và nếu có, nó có thể đã giành chiến thắng nhanh hơn 4G. Đó là kinh nghiệm của tôi khi tôi thử nó trong các phần phủ sóng 5G mà tôi tìm thấy xung quanh Fitzrovia và Hammersmith.

Cuối cùng, đó là lý do tại sao tôi đưa nó vào một ngôi sao trong bài đánh giá của mình. Nó chỉ không đáng để trả thêm 5G khi nó còn ở giai đoạn sơ khai. Nhưng đó là khi nó có giá 669 bảng và đáng kể hơn nhiều so với các đối thủ không phải là 5G của OnePlus và Xiaomi. Bây giờ nó có giá £ 399, thậm chí tôi đã bị cám dỗ – và tôi chỉ mua một (kém hơn) Galaxy S10e trở lại vào Thứ Sáu Đen

Mua ngay từ Samsung