Thông báo Tweet trả phí TwitterHard Te từ người dùng

Twitter, gần đây đã công bố một tính năng mới, Super Tracking. Sau thông báo, người dùng nền tảng đã phản ứng gay gắt và chia sẻ phản ứng của họ với hashtag #RIPTwitter.

Twittermới đây Tại sự kiện Ngày nhà phân tích đã chia sẻ một số thông tin về tương lai của nền tảng sẽ như thế nào. Một trong những tuyên bố nổi bật nhất tại sự kiện này là một số bài viết hiện có thể được trả tiền.

Về cơ bản, những người muốn với tính năng mới sẽ có thể tính phí những người theo dõi họ để truy cập nội dung của họ. Nhà sản xuất nội dung sẽ có thể tính phí mọi người một khoản phí đăng ký nhất định để theo dõi họ. Tình huống này Twitter người dùng của nó anh ấy không thích nó nhiều.

TwitterĐăng ký trả phí trong

Twitterkiếm tiền từ nội dung trang web và trong khi đó ý tưởng kiếm tiền từ người sáng tạo nội dung Thực ra đó không phải là một ý kiến ​​tồi nhưng chắc chắn một thời gian nữa hãng sẽ phản ứng lại. Đặc biệt sẽ có sự nhầm lẫn về thao tác.

Đặc biệt TwitterCác tài khoản có số lượng người theo dõi lớn trên những người nổi tiếng và những nhân vật nổi tiếng Việc nó thuộc về con người tạo ra ấn tượng rằng người giàu ngày càng giàu hơn và xa cách bản thân. Người ta cũng biết rằng mọi người đã quen với việc sử dụng mạng xã hội miễn phí.

Những người dùng phản ứng trên mạng xã hội đã bày tỏ quan điểm của họ trong vài ngày. #RIPTwitter Chia sẻ nó với thẻ bắt đầu bằng #. Nói rằng anh ấy hiểu rằng mọi người không muốn trả tiền, dù chỉ một phần, cho một dịch vụ mà họ đã sử dụng miễn phí trong một thời gian dài. Twitter chiến lược gia thương hiệu Scott Steinberg đó là dễ hiểu kể lại.

Phương tiện truyền thông xã hội trả phí?

Trên thực tế, mạng xã hội nội dung độc quyền hơn và trả phí đang ngày càng lan rộng. YouTube Anh ta đã cố gắng không thành công trong việc này. Patreon, Twitch và các nền tảng như OnlyFans về cơ bản được thiết kế như một phương tiện truyền thông xã hội, nơi có thể tiêu tiền. Twitter’của lô hàng trả tiền tính năng sẽ hoạt động theo cách tương tự.

Trong thực tế, trong một số thời gian, mọi người đã gần giống nhau. mạng chia sẻ trả phí Được biết, các mạng này đặc biệt là trên WhatsApp và Telegram. Twitter Nếu nó quyết định chuyển sang một hệ thống tương tự, nó có thể có một quá trình thành công hơn. Hơn thế nữa Twitter Sẽ khiến mọi người vui hơn nếu anh ấy đặt nút chỉnh sửa bài đăng trước.

Nguồn: https://www.digitalinformationworld.com/2021/02/twitter-receives-backlash-from-its.html

Những bài viết liên quan

Back to top button