Thông điệp thuật ngữ WPBeginner – Từ điển thuật ngữ WordPress

Chào mọi người

Syed Balkhi đây. Hôm nay tôi tự hào công bố sự ra mắt của WPBeginner Glossary, một trang web trung tâm liệt kê và giải thích thuật ngữ được sử dụng phổ biến nhất trong các hướng dẫn WordPress và các phiên WordCamp.

Nếu bạn đã từng ngạc nhiên bởi các thuật ngữ hoặc chữ viết tắt kỳ lạ trong WordPress, thì đây là nơi để bắt đầu. Chúng tôi đã làm hết sức để giải thích biệt ngữ WordPress bằng tiếng Anh cho người mới bắt đầu WordPress.

Biểu ngữ thuật ngữ WPBeginner

Ý tưởng đến từ đâu?

Khi nói chuyện tại hội thảo dành cho người mới bắt đầu tại WordCamp Columbus 2012, một trong những người chơi tham gia đã giơ tay và hỏi tôi câu hỏi này:

"Tiện ích này nói về cái gì? Sẽ thật tuyệt nếu có một từ điển nơi bạn có thể tìm kiếm các thuật ngữ WordPress này."

Sau buổi học của tôi, tôi ngồi xuống với cô ấy và trả lời nhiều câu hỏi của cô ấy. Khi tôi trở về từ sự kiện này, tôi hoàn toàn quên ý tưởng cho đến đầu năm nay.

Khi họ tổ chức WordCamp Miami, một số người dùng đã liên lạc với tôi và hỏi những câu hỏi như mã thẻ là gì, loại ấn phẩm, v.v.

Tối hôm đó tôi ngồi xuống và tạo ra một kế hoạch hành động cho một từ điển WordPress giải thích các thuật ngữ WordPress bằng tiếng Anh.

qua 6 Những tháng bận rộn, nơi chúng tôi xây dựng một trường học, ra mắt một thanh xã hội nổi, được thiết kế lại List25, ra mắt SteadySturdy, ra mắt OptinMonster, tôi vui mừng thông báo rằng thuật ngữ WPBeginner cuối cùng đã sẵn sàng.

Hiện tại, bảng chú giải thuật ngữ chỉ có hơn 100 điều khoản và chúng tôi đang nỗ lực để bổ sung thêm.

Kiểm tra bảng thuật ngữ WordPress của chúng tôi và cho chúng tôi biết những điều khoản bạn muốn chúng tôi thêm vào.

Bạn có thể gửi cho chúng tôi đề xuất thuật ngữ của bạn thông qua trang đề xuất.

Chúng tôi đang tìm kiếm những tình nguyện viên có thể đóng góp và cải thiện thuật ngữ. Nếu bạn quan tâm, gửi cho tôi một tin nhắn hoặc để lại nhận xét bên dưới.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, hãy giúp chúng tôi truyền bá bằng cách chia sẻ tin tức này với bạn bè của bạn Twitter, Facebook và Google+.

Mục tiêu của tôi là tiếp tục cải thiện WPBeginner và tôi hy vọng nhiều bạn sẽ tìm thấy thuật ngữ này là một tài nguyên hữu ích. Nếu bạn có bất kỳ đề xuất nào khác về cách tôi có thể cải thiện WPBeginner, bạn có thể liên hệ với tôi qua twitter @syedbalkhi của tôi

Trân trọng, Syed Balkhi Người sáng lập WPBeginner