Thông điệp Trực tuyến về Hiệp sĩ Nổi loạn của Kürşat Ayvatoğlu

Kürşat Ayvatoğlu, người bị ghi lại khi sử dụng ma túy trong một chiếc xe sang trọng, 9 Thông điệp Knight Online nổi loạn mà anh ấy viết trên một diễn đàn cách đây một năm đã xuất hiện.

Hamza Dağ, người được cho là thư ký riêng của Phó Chủ tịch AKP và Phó Chủ tịch İzmir Kursat Ayvatoglu trong một chiếc xe sang trọng trong khi sử dụng ma túy Đoạn phim được ghi lại đã rơi vào chương trình nghị sự trên mạng xã hội như một quả bom trong những ngày qua. Bộ Nội vụ đã hành động sau khi những hình ảnh này lan truyền trong thời gian ngắn, nói rằng Ayvatoğlu đã bị giam giữ đã giải thích.

Hôm nay, ghi lại việc sử dụng ma túy Kürşat Ayvatoğlu nổi loạn, mà anh ấy đã viết trên một diễn đàn nhiều năm trước Hiệp sĩ trực tuyến tin nhắn đã xuất hiện. Trong tin nhắn từ năm 2012, Ayvatoğlu cố gắng giải thích rằng một người bạn trong trò chơi đã buộc tội anh ta ăn cắp, nhưng anh ta không thực sự ăn cắp các vật phẩm trong trò chơi.

Đây là thông điệp Knight Online nổi loạn được chia sẻ bởi Ayvatoğlu trên forumtr vào năm 2012:

Theo như chúng tôi hiểu, Ayvatoğlu trong tin nhắn này, tại thời điểm đó bị buộc tội trộm cắp sau đó Anh ta đưa ra lời biện hộ của riêng mình và nói rằng kẻ đã cướp tài khoản thực sự là bạn của anh ta, PowerAngel, Mujahid.

Một bài đăng trên diễn đàn từ năm 2012 đã xuất hiện hôm nay người dùng phương tiện truyền thông xã hội cũng rơi vào ngôn ngữ. Tiếp cận chủ đề một cách hài hước Twitter Những người đã làm cho mọi người cười với bài viết của họ. Dưới đây là một số bài đăng sau:

Nguồn: https://www.frmtr.com/ares/4636742-mmp-adli-karakter-aciklama-kursat.html

Những bài viết liên quan

Back to top button