Thông số camera của OnePlus rất ngon 8 Chuyên nghiệp; Nó sẽ có hai camera 48 megapixel

Sự ra mắt của OnePlus đang đến gần 8 Pro với mỗi ngày trôi qua và trong khi chúng tôi chờ xác nhận chính thức, luồng rò rỉ tiết lộ các chi tiết quan trọng về điện thoại sắp ra mắt.

Nếu bạn quan tâm đến việc định cấu hình camera trong OnePlus 8 Pro, bạn không cần phải đợi đến ngày ra mắt khi thiếu niên Ishan Agarwal (@ ishanagarwal24) chia sẻ thông số kỹ thuật.

Theo rò rỉ người tham gia blog Ấn Độ, PriceBaba, anh ta sẽ có OnePlus 8 Camera chính Pro 48 MP là cảm biến Sony IMX689 với kích thước khẩu độ F1.78. Đây là cảm biến tương tự được sử dụng bởi OPPO Find X2 Pro.

Điện thoại cũng sẽ có camera 48 megapixel một lần nữa, nhưng đây là cảm biến Sony IMX586. Camera thứ hai này là một camera góc rất rộng với khẩu độ f /. 2.2 Và trường nhìn là 120 độ. Camera thứ ba là một camera cận cảnh nghiêm ngặt 8 Megapixel với khe cắm thẻ f / 2.4 Zoom quang học 3x. Nó sẽ là OnePlus 8 Pro cũng có thể có zoom kỹ thuật số 30x. Cảm biến camera thứ tư là bộ lọc màu 5 Megapixels.

Bác sĩ đã đề cập đến một số tính năng của chương trình đi kèm với điện thoại là chế độ ban đêm cho hình ảnh, tối ưu hóa OIS và EIS, hiệu ứng phim và một tính năng có tên là3″HDR”.

OnePlus ra mắt 8 Pro để liệt kê DXOMark và phải nằm trong số tốt nhất 5 Các đơn vị Nhưng vẫn còn phải xem anh ta sẽ giữ được vị trí của mình trong bao lâu trước khi bị trục xuất khỏi mười danh sách đầu tiên.

(Nguồn: 1, 2)