Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Thông số kỹ thuật của OnePlus 10 Pro chính thức được xác nhận; Dưới đây là tất cả các chi tiết!

OnePlus 10 Pro là điện thoại thông minh hàng đầu thế hệ tiếp theo của công ty và hãng đã bắt đầu chia sẻ thông tin chi tiết chính thức về thiết bị trước khi ra mắt vào đầu tuần này. Đầu tiên, chúng ta thấy một hình ảnh giới thiệu về buổi ra mắt OnePlus 10 Pro tiết lộ ngày ra mắt vào ngày 11 tháng 1 và sau đó Giám đốc điều hành OnePlus Pete Lau đã chia sẻ những hình ảnh chính thức của thiết bị. Và bây giờ, gã khổng lồ Trung Quốc đã tiết lộ một số thông số kỹ thuật chính của OnePlus 10 Pro. Vì vậy, hãy kiểm tra xem chúng ra.

Thông số kỹ thuật của OnePlus 10 Pro được tiết lộ

Giám đốc điều hành của OnePlus đã chính thức chia sẻ bảng thông số kỹ thuật cho chiếc smartphone cao cấp sắp ra mắt trên Twitter, và nó xác nhận một số tin đồn hiện có nhưng vẫn để lại một số điều chưa rõ ràng. Chúng tôi biết chắc chắn rằng OnePlus 10 Pro sẽ đi kèm với chipset Snapdragon hàng đầu mới nhất của Qualcomm 8 thế hệ 1cùng với màn hình AMOLED 120Hz, 5,Pin 000mAh có sạc nhanh 80W, v.v. Một điều quan trọng khác cần lưu ý ở đây là OnePlus sẽ từ bỏ nhãn hiệu Warp Charge để chuyển sang công nghệ sạc VOOC của công ty mẹ Oppo trong năm nay.

Ngoài ra, công ty đang tiếp tục hợp tác với Hasselblad, bắt đầu bằng việc ra mắt OnePlus 9 Chuyên nghiệp năm ngoái. Bạn sẽ tìm thấy thiết lập ba camera lớn ở phía sau, bao gồm cảm biến 48MP, cảm biến 50MP và cảm biến 8MP. OnePlus 10 Pro sẽ chạy sẵn OxygenOS 12 dựa trên Android 12, nhưng chúng tôi không chắc liệu chúng tôi có thấy thêm gợi ý về ColorOS trong đó hay không.

Cho đến sự kiện ra mắt, đây là thông số kỹ thuật đã được xác nhận của OnePlus 10 Pro:

Kích thước163×73.9 x 80,55 mm
Trưng bàyAMOLED chất lỏng 120Hz với LTPO
Bộ xử lýQualcomm Snapdragon 8 thế hệ 1
ĐẬPLPDDR5
KhoUFS 3.1
Phần mềm
Camera sau48MP + 50MP + 8MP (có OIS kép)
Camera phía trước32MP
Dung lượng pin5,000mAh
Sạc có dâySuperVOOC 80W
Sạc không dâyAirVOOC 50W, hỗ trợ sạc không dây ngược
Kết nốiBluetooth 5.2NFC, VoWiFi, v.v.

Những gì chúng ta chưa biết hiện tại là kích thước màn hình chính xác, cấu hình RAM + bộ nhớ lưu trữ, giá chính thức và ngày phát hành của chiếc smartphone hàng đầu trên thị trường toàn cầu. Chúng tôi đã biết rằng OnePlus 10 Pro sẽ có hai màu là Volcanic Black và Emerald Forest. Công ty sẽ ra mắt điện thoại thông minh hàng đầu của mình tại 2:00 PM giờ địa phương (11:30 AM IST) vào ngày 11 tháng 1, vì vậy hãy chú ý theo dõi để biết thêm thông tin chi tiết về giá và tình trạng còn hàng cụ thể.