Thông số kỹ thuật của Poco X2, OnePlus Concept One sắp tới Ấn Độ, thêm: Tin tức hàng ngày

Thông số kỹ thuật của Poco X2, OnePlus Concept One sắp tới Ấn Độ, thêm: Tin tức hàng ngày 1

Xin chào tất cả mọi người, chào mừng đến với gói tin tức hàng ngày tại BGR Ấn Độ. Là một phần của gói tin tức hàng ngày, chúng tôi trải qua tất cả mọi thứ xảy ra trong suốt ngày trong thế giới công nghệ. Sau khi kiểm tra tất cả các mục tin tức, chúng tôi tóm tắt tất cả những điều quan trọng trong một bài viết. Điều này cho phép mọi người cập nhật với thế giới công nghệ phát triển nhanh mà không cần đọc nhiều bài báo. Nó đặc biệt hữu ích cho những người dùng có giới hạn thời gian trong ngày để cập nhật tin tức. Nhìn kỹ hơn vào tất cả những điều quan trọng ngày hôm nay; hôm nay là về sự ra mắt của một máy tính bảng hỗ trợ 5G và những tin đồn. Ngoài ra, chúng tôi cũng đã thấy một số thông số kỹ thuật của Poco X2 sắp ra mắt trên internet.

Trước khi chúng tôi đào sâu hơn, hãy nhanh chóng xem qua tin tức. Như đã đề cập ở trên, thông số kỹ thuật về Poco X2 nổi lên trực tuyến. Ngoài ra, chúng ta cũng đã biết rằng OnePlus đang mang điện thoại thông minh OnePlus Concept One được mong đợi của mình đến Ấn Độ. Samsung ra mắt Samsung hỗ trợ 5G Galaxy Tab S6 5G. Ngoài ra, chúng tôi đã nhận được báo cáo cho biết các mặt hàng có thể ném sắp tới trong PUBG Mobile và thông tin về sắp tới Apple AirPods 3. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chúng tôi đã nhận được một báo cáo gợi ý về GTA dự kiến 6 ngày ra mắt. Bây giờ, hãy đi sâu vào chi tiết.

Đồng hồ: Samsung Galaxy Cái nhìn đầu tiên của S10 Lite

Thông số kỹ thuật của Poco X2

Trước khi ra mắt Poco X2 vào tuần tới, chúng tôi đã biết rằng Poco X2 sẽ có mặt trên Flipkart. Công ty cũng đã xác nhận rằng nó sẽ có màn hình 120Hz. Trên Flipkart, công ty cũng đã xác nhận rằng nó sẽ hỗ trợ sạc nhanh 27W. Bây giờ, nhiều chi tiết của điện thoại thông minh đầu tiên từ công ty trong gần một năm rưỡi đã xuất hiện. Theo một tipster, Poco X2 sẽ ra mắt ở mức 18.999 rupee tại Ấn Độ. Mức giá này dành cho biến thể với RAM 6GB và dung lượng lưu trữ 64GB.

OnePlus Concept One sắp tới Ấn Độ

Tiếp tục trong gói tin tức hàng ngày của chúng tôi, OnePlus sẽ mang OnePlus Concept One được mong đợi của mình đến Ấn Độ vào tháng 2 8 như một phần của tour du lịch thế giới Chuyến lưu diễn sẽ giới thiệu điện thoại ma thuật trên 10 thành phố ở tám quốc gia. Thật thú vị, Ấn Độ là quốc gia duy nhất mà bạn có thể chứng kiến ​​điện thoại ở ba thành phố khác nhau trong cùng một ngày. Điện thoại sẽ vẫn còn trong các cửa hàng ở Mumbai, Bengaluru và Delhi trong một tuần. Trong thời gian này, khách hàng có thể trải nghiệm trực tiếp thiết bị. Tuy nhiên, OnePlus không có kế hoạch bán điện thoại thông minh ngay bây giờ vì nó vẫn là điện thoại Concept.

Samsung Galaxy Ra mắt Tab S6 5G

Samsung đã công bố máy tính bảng 5G đầu tiên trên thế giới tại Hàn Quốc và Galaxy Máy tính bảng Tab S6 sẽ được bán bắt đầu từ ngày hôm nay, 30 tháng 1. Theo Samsung, Galaxy Máy tính bảng Tab S6 5G đi kèm với nhãn giá 999.900 won, khoảng 60.280 Rupee tại Ấn Độ. Về các tính năng, máy tính bảng 5G mới nhất của Samsung đi kèm với 10.5-inch màn hình Super AMOLED với 1, 600 x 2, Độ phân giải 560 pixel.

PUBG Mobile để sớm nhận được các vật phẩm có thể ném

Phiên bản PC của PUBG gần đây có tùy chọn ném vũ khí cận chiến cùng với vật phẩm và đạn. Và bây giờ, có vẻ như PUBG Mobile được thiết lập để có được tùy chọn ném tương tự sớm. Vũ khí cận chiến có thể được ném để gây sát thương cho kẻ thù ở cự ly gần. Trong khi bộ dụng cụ sơ cứu, băng và đạn cũng có thể được ném cho đồng đội ở cách xa một chút. Những tính năng này rõ ràng đã xuất hiện trong phiên bản beta của trò chơi tại Trung Quốc.

GTA 6 ngày ra mắt có thể

Một trò chơi dường như có một số lượng lớn người chờ đợi là GTA 6. Nhưng Rockstar Games đã rất kín tiếng khi chúng ta thực sự sẽ thấy trò chơi. Đã có rất nhiều tin đồn về việc khi nào chúng ta thực sự có thể thấy trò chơi. Nhưng bây giờ chúng ta có một cái khác có vẻ đáng tin hơn trước. Lần này, một cựu nhân viên của Rockstar tên là Darion Lowenstein dường như có điều gì đó để nói về vấn đề này. Từ những gì anh ấy đã nói, chúng ta không nên mong đợi trò chơi bất cứ lúc nào trước cuối năm 2021. Bây giờ, hãy để chuyển sang mục cuối cùng của chúng tôi trên gói tin tức hàng ngày.

Apple AirPods 3 ra mắt vào cuối năm

Táo AirPods có trụ sở tại Cupertino đã đi từ một sản phẩm bị chỉ trích đến một hit toàn cầu. Thị trường cho tai nghe không dây thực sự đã mở rộng rất nhiều. Điều này đẩy Apple ra mắt phiên bản cập nhật của tai nghe nhét tai có tên AirPods Pro. Bây giờ, một báo cáo tiết lộ rằng thương hiệu được thiết lập để khởi động Apple AirPods 3, lần lặp thứ ba của tai nghe nhét tai, vào cuối năm nay. Điều đó kết luận ra gói tin tức hàng ngày.