Thông số kỹ thuật đáng ngạc nhiên cho Samsung sắp tới Galaxy A41 đang bật lên

Thông qua bài kiểm tra điểm chuẩn, chúng tôi tìm hiểu chi tiết mới về sắp tới của Samsung Galaxy A41. Người Hàn Quốc dường như đã đưa ra một số lựa chọn đáng ngạc nhiên.

thông số kỹ thuật samsung galaxy a41

Galaxy A40

Galaxy Thông số kỹ thuật A41: bộ xử lý, RAM

các Galaxy A40 là một trong những điện thoại bán chạy nhất của Samsung vào năm 2019, và đúng như vậy. Với yếu tố hình thức khá nhỏ gọn, giá cả nhẹ, màn hình tốt và camera ditto, đây là một thiết bị có tỷ lệ chất lượng giá tuyệt vời. Và như trường hợp trên đất điện thoại, người kế nhiệm thiết bị đang hình thành: Galaxy A41. Sau một thời gian, chúng tôi đã biết chi tiết về pin và máy ảnh của A41, thông tin về bộ xử lý cũng xuất hiện.

Kể từ hôm nay, một thiết bị có số model SM-A415F có thể được tìm thấy trong cơ sở dữ liệu Geekbench. Chắc chắn rằng Galaxy A41 là. Chúng tôi thấy, trong số những thứ khác, thiết bị chạy trên Android 10, và điều đó – giống như người tiền nhiệm của nó – nó có RAM 4GB trên tàu. Điều đặc biệt ngạc nhiên là bộ xử lý. Đây không phải là con chip của Samsung hay Qualcomm lần này, mà là MediaTek Helio P65 soc. Tốc độ này nhanh hơn một chút so với Exynos 7885 trong A40 và chỉ chậm hơn một chút so với Exynos 9611 của Galaxy A51.

thiên hà a41 geekbench sm-a415f

Mặc dù sau này là tin tốt, nhưng chúng tôi hy vọng rằng sự lựa chọn cho chip MediaTek là gợi ý đầu tiên rằng Galaxy A41 là một thiết bị được gọi là ODM. Đó là một thiết bị được sản xuất cho Samsung bởi một nhà sản xuất điện thoại khác. Samsung đã phát hành một số thiết bị vào năm ngoái thực sự được sản xuất bởi các nhà sản xuất Trung Quốc. Cho đến hiện tại, những mô hình này không xuất hiện trên thị trường châu Âu.

Tất nhiên sau này chỉ là suy đoán. Có thể Samsung thực sự tự chế tạo thiết bị, nhưng chỉ cần chọn một nhà sản xuất chip khác. Trong mọi trường hợp, chúng tôi đưa thông tin lên bản đồ, cùng với pin 3500 mAh và camera chính 48 megapixel, camera trước 25 MP và 2 Camera macro MP.

Khi Samsung Galaxy Chúng tôi chưa biết làm thế nào để khởi chạy A41. Chúng tôi giả định rằng thiết bị cũng sẽ có sẵn ở châu Âu và Hà Lan. Tuy nhiên, chúng tôi chưa thể xác nhận điều này một cách dứt khoát.