Thông số kỹ thuật Mi 10 Pro Surface Again, Gợi ý ở mức 16GB RAM

Thông số kỹ thuật của Mi 10 Pro đã bị rò rỉ thông qua ảnh chụp màn hình được chia sẻ trên Weibo. Các thông số kỹ thuật bị rò rỉ cho thấy điện thoại sẽ đi kèm với 16GB RAM. Điều này không giống như top-end hiện có smartphones có RAM lên tới 12GB. Xiaomi chuẩn bị đưa Mi 10 và Mi 10 Pro trở thành những chiếc flagship mới trong quý đầu tiên của năm nay. Cả hai điện thoại dự kiến ​​sẽ là một trong những điện thoại đầu tiên ra mắt với Qualcomm Snapdragon 865 SoC. Mi 10 Pro, trong sê-ri, cũng được đồn là có hỗ trợ sạc nhanh 65W.

Một tipster trên Weibo đã đăng tải ảnh chụp màn hình dường như là trang Giới thiệu về Mi 10 Pro 5G. Ảnh chụp màn hình cho thấy tên model của điện thoại thông minh cũng như các thông số kỹ thuật chính nổi bật.

Thông số kỹ thuật của Mi 10 Pro (tin đồn)

Ảnh chụp màn hình cho thấy Mi 10 Pro sẽ có tính năng 6.4-inch hiển thị full-HD + (1080×2080 pixel) và bao gồm Qualcomm Snapdragon 865 SoC, kết hợp với 16GB RAM và 512GB dung lượng lưu trữ trên bo mạch. Điện thoại thông minh cũng được tìm thấy có thiết lập camera phía sau bao gồm cảm biến chính 108 megapixel, cảm biến phụ 16 megapixel, cảm biến cấp ba 12 megapixel và cảm biến thứ ba 5-megapixel cảm biến bậc bốn. Hơn nữa, ảnh chụp màn hình cho thấy điện thoại có camera selfie 16 megapixel và 5, Pin 250mAh. Ngoài ra còn có MIUI 11.20.1.21.

Thông số kỹ thuật mi 10 pro ảnh chụp màn hình weibo Mi 10 Pro

Thông số kỹ thuật của Mi 10 Pro đã được gợi ý thông qua ảnh chụp màn hình bị rò rỉ
Tín dụng hình ảnh: Weibo

Mặc dù hầu hết các thông số kỹ thuật bị rò rỉ qua ảnh chụp màn hình đều giống với những gì được đồn đại trước đó, nhưng sự hiện diện của RAM 16 GB trông vẫn còn mới khi các báo cáo trước đây đề cập đến RAM 12 GB trên flagship Mi-series mới. Xiaomi có thể đưa ra một cuộc chiến khó khăn với Samsung được đồn đại sẽ mang lại Galaxy S20 Ultra trong 16GB tùy chọn RAM.

Tiện ích 360 không thể xác minh độc lập tính xác thực của ảnh chụp màn hình bị rò rỉ.

Nếu chúng ta xem xét một số tin đồn trước đây, Mi 10 Pro sẽ hỗ trợ sạc nhanh 66W và bao gồm sạc không dây ngược. Điện thoại thông minh cũng được đồn đại có màn hình OLED 90Hz.

Xiaomi vẫn chưa tiết lộ sự ra mắt chính xác của dòng Mi 10 của mình. Tuy nhiên, đồng sáng lập và Chủ tịch Lei Jun đã tiết lộ vào tuần trước rằng điện thoại sẽ ra mắt trong quý đầu tiên. Ngày ra mắt được đồn đại vào ngày 11 tháng 2.

Trong khi đó, chúng ta có thể mong đợi một số tin đồn mới liên quan đến Mi 10 và Mi 10 Pro sẽ tạo ra một số quảng cáo thổi phồng. Tất nhiên, an toàn khi xem xét những tin đồn và rò rỉ với một hạt muối.