Thông tin cập nhật Motorola Android 10 (2020)

Với bản cập nhật Motorola Android 10 được tung ra cho nhiều thiết bị hơn và thông tin mới về điện thoại nào tiếp theo, chúng tôi muốn đưa bạn qua mọi thứ chúng tôi biết về các bản cập nhật Moto Android 10 sắp tới. Bắt đầu với phiên bản Moto G7 Android 10.

Bản cập nhật Android Q mới nhất của Google được gọi là Android 10. Công ty đã chuyển sang sử dụng tên dựa trên món tráng miệng và sẽ sử dụng các con số tiến về phía trước.

Đối với những người thắc mắc, điện thoại Motorola của tôi sẽ có Android 10? Câu trả lời rất có thể là có, tùy thuộc vào kiểu máy bạn có. Về mặt kỹ thuật, bất kỳ điện thoại Motorola nào trong 18 tháng qua sẽ được nâng cấp, nhưng chúng tôi vẫn đang chờ thêm thông tin từ chính Motorola.

Bài viết này có thể chứa các liên kết liên kết. Bấm vào đây để biết thêm chi tiết.

Motorola gần đây đã bắt đầu bản cập nhật Moto G7 Android 10, đây là điện thoại ngân sách phổ biến nhất của chúng tôi và chúng tôi hy vọng sẽ có nhiều hơn để theo dõi ở đây vào năm 2020. Đây là những gì bạn cần biết.

Điện thoại Motorola của tôi sẽ có Android 10?

Điện thoại từ tất cả các nhà sản xuất lớn sẽ nhận được bản cập nhật miễn phí cho Android 10 khi được phát hành bởi mỗi công ty. Cho đến nay, chỉ có một danh sách nhỏ các thiết bị phổ biến có Android 10, nhưng danh sách đó sẽ phát triển trong những tháng tới. Điều đó bao gồm các điện thoại Motorola như Moto G7, Moto G6 và nhiều hơn nữa.

Thật không may, trong khi chúng tôi nghe được từ một số nhà sản xuất như Samsung, OnePlus hoặc Nokia về các bản cập nhật Android 10, Motorola đã chia sẻ rất nhiều thông tin về kế hoạch của mình. Do đó, danh sách của chúng tôi dưới đây không phải là chính thức, nhưng đây là những thiết bị chúng tôi mong đợi sẽ nhận được bản cập nhật Moto Android 10, hoặc đã có.

Chúng tôi sẽ cập nhật danh sách này một khi chúng tôi biết nhiều hơn hoặc khi Motorola đưa ra thông báo và cung cấp các bản cập nhật.

 • Moto Z4
 • Chơi Moto Z3 và Z3
 • Moto Z2 Force và Z2 Chơi
 • Moto One, Moto One Action, Moto One Power, Moto One Vision (Power & Vision đã có bản cập nhật)
 • Moto G7, Moto G7 Plus, Moto G7 Play, Moto G7 Power (Moto G7 / G7 Plus tại Mỹ, Mexico và Brazil)
 • Moto G6, Moto G6 Play và Moto G6 Plus

Thông tin cập nhật Motorola Android 10 (2020) 1

Thiếu từ danh sách này là cũ hơn smartphones như Moto Z2, Moto G5, Moto X4, Moto E5, E6 và một vài mẫu cũ hoặc ngân sách khác. Như chúng tôi đã nói ở trên, hầu hết các điện thoại trên 18 tháng tuổi sẽ không thấy cập nhật.

Ngày phát hành cập nhật Moto Android 10

Vậy khi nào điện thoại Motorola của bạn sẽ nhận được bản cập nhật Android 10? Chúng tôi không thực sự chắc chắn. Đây là một khu vực màu xám khác cho công ty. Cuối cùng, chúng tôi biết một loạt điện thoại sẽ có được một phần của phiên bản Android thứ 10, nhưng chúng tôi không có ngày nào để chia sẻ.

Đối với những gì nó có giá trị, rất nhiều điện thoại Motorola đã nhận được Android 9 Pie vào tháng 1 và tháng 2 năm 2019, ở một số nơi trên thế giới, sau đó những người này cuối cùng đã đến Mỹ vào tháng 5 và tháng 6. Sau đó, điện thoại cũ cuối cùng đã nhận được nó vào cuối năm nay, cũng hơn 6-8 vài tháng sau khi Google phát hành nó. Vì vậy, chúng tôi mong đợi một sự chậm trễ tương tự vào năm 2020 với Android 10.

Thông tin cập nhật Motorola Android 10 (2020) 2

Nếu có một lớp lót bạc ở đây, thì chúng tôi đã thấy Moto G7 và Moto G7 Plus đã có Android 10 ở Mỹ, chưa kể tất cả các thiết bị Moto xông One One trong chương trình Android One. Vì vậy, mọi thứ đang di chuyển theo phần nào như mong đợi và chúng tôi sẽ thấy nhiều cập nhật hơn vào tháng Hai và tháng Ba.

Điều đó có nghĩa là Motorola / Lenovo ít nhất đang bận rộn với nó và có lẽ đã được nhiều tháng.

Giờ đây, cuối cùng chúng tôi cũng đã thấy một vài tệp cập nhật Moto Android 10 quan trọng đầu tiên, hy vọng các điện thoại ngân sách phổ biến khác hoặc các mẫu cao cấp như Moto Z4 sẽ được phát hành tiếp theo.

Motorola Android 10 Beta

Ngay bây giờ chúng tôi không có thông tin liên quan đến một chiếc Moto Android 10 beta tiềm năng. Vài năm trước Motorola là công ty hàng đầu trong thử nghiệm beta và phát hành các bản cập nhật, nhưng những ngày đó đã qua lâu kể từ khi chúng được bán cho Google, sau đó một lần nữa cho Lenovo.

Vì vậy, trong khi có vẻ như có một vài betas trôi nổi xung quanh, họ lại riêng tư và không mở cửa cho công chúng. đoán của bạn là tốt như chúng ta. Lấy làm tiếc.

Có gì mới trong Android 10

Rất nhiều tính năng mới và những thay đổi lớn trong Android 10 dành riêng cho dòng điện thoại Google Pixel. Điều đó nói rằng, có hàng chục và hàng chục thay đổi lớn cho Android nói chung, có lợi cho các thiết bị Android như điện thoại Motorola.

Cho dù đó là chế độ tối trên toàn hệ thống hay chủ đề tối, phúc lợi kỹ thuật số, chế độ lấy nét, kiểm soát quyền riêng tư được cải thiện, đồ họa tốt hơn, tuổi thọ pin được cải thiện và chế độ tiết kiệm pin, hãy kể tên một số. Bạn cũng có thể mong đợi Moto thêm vào các tính năng mới của riêng họ, sau đó thêm hầu hết Google vào. Danh sách này bao gồm:

 • Cải thiện Bảo vệ & Kiểm soát Quyền riêng tư
 • Quản lý quyền riêng tư
 • Điều khiển vị trí mở rộng
 • Bong bóng đa tác vụ
 • Hỗ trợ cho màn hình có thể gập lại
 • Chia sẻ phím tắt
 • Trả lời thông minh, hành động được đề xuất
 • Chú thích trực tiếp
 • Bảng cài đặt
 • Điều hướng cử chỉ
 • Điều khiển chủ đề
 • Trợ lý thông báo
 • Cải thiện kết nối ngang hàng và kết nối Internet
 • Chế độ hiệu suất Wi-Fi
 • Định dạng độ sâu động cho ảnh
 • Codec âm thanh và video mới
 • API MIDI gốc
 • Cải thiện API đồ họa & mạng nơ-ron Vulkan

Thông tin cập nhật Motorola Android 10 (2020) 3

Nếu bạn tò mò về các tính năng Google 10 của Android, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra hướng dẫn của chúng tôi. Nó sẽ đưa bạn qua tất cả các thay đổi quan trọng.

Suy nghĩ cuối cùng & Điều gì tiếp theo

Cuối cùng, chúng tôi muốn nhắc nhở các chủ sở hữu điện thoại Motorola rằng các bản cập nhật là một quá trình chậm chạp đối với các thương hiệu lớn như Samsung và các thương hiệu nhỏ hơn như Motorola. Điều đó nói rằng, các thiết bị cao cấp từ một số thương hiệu phổ biến nhất đã có Android 10 trong vài tháng qua và chúng tôi mong đợi điều tương tự từ Motorola. Họ có một chút phía sau, nhưng không quá tệ. Nhìn chung, công ty vẫn đang khá về kế hoạch của mình và khiến khách hàng chìm trong bóng tối.

Google phát hành Android 10 vào tháng 9 sau một 6giai đoạn beta hàng tháng, có nghĩa là các nhà phát triển và nhà sản xuất như Motorola đã có khoảng hơn 11 tháng để làm việc với nó. Ngay bây giờ, hãy kiên nhẫn và chúng tôi sẽ cập nhật bài đăng này ngay khi chúng tôi tìm hiểu thêm về các bản cập nhật, kế hoạch, betas của Moto Android hoặc xem bất kỳ thông báo nào.

Sau đó, thứ tiếp theo sau đó là bản phát hành không thể tránh khỏi của Android 11, mà Google sẽ ra mắt lần đầu tiên vào tháng 3, sau đó đến nhiều người dùng hơn vào tháng 5. Donith mong đợi Android 11 trên điện thoại Moto của bạn cho đến đầu năm 2021 khi chúng tôi bắt đầu lại vòng luẩn quẩn này.