Thông tin cập nhật về thiết bị trợ thính bằng trí tuệ nhân tạo thì thầm giúp cho các cuộc trò chuyện trở nên đủ điều kiện hơn

Hệ thống Thính giác Thì thầm.

Whisper đang tung ra bản cập nhật lớn thứ ba cho thiết bị trợ thính được hỗ trợ bởi AI. Bản cập nhật này cải thiện Công cụ tách âm thanh, mang lại độ tương phản cao hơn giữa tiếng nói và tiếng ồn xung quanh. Nói cách khác, Hệ thống Thính giác Thì thầm giờ đây sẽ giúp các cuộc trò chuyện dễ hiểu hơn trong môi trường ồn ào.

Không giống như các thiết bị trợ thính khác, Hệ thống Nghe thì thầm sử dụng AI để tìm hiểu thói quen của bạn và thích ứng khi bạn di chuyển giữa các môi trường (trong nhà, ngoài trời, v.v.). Chúng có giá 180 đô la một tháng và đi kèm với 3-bảo hành mất mát và hư hỏng trong năm.

Công cụ Tách âm thanh giúp phân biệt âm thanh môi trường với giọng nói. Đây là một trong những tính năng hữu ích nhất của máy trợ thính và thú vị là nó sẽ tự động kích hoạt thường xuyên hơn 67% sau bản cập nhật này.

Các bản cập nhật trước đây cho Hệ thống nghe thì thầm đã mở rộng khả năng tương thích với điện thoại Android để giúp mọi người thực hiện cuộc gọi và nghe nhạc. Tuy nhiên, những người sử dụng iPhone vẫn có trải nghiệm Whisper tốt nhất vì công ty chưa phát hành ứng dụng Android.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Whisper và đăng ký dùng thử tại trang web của công ty. Whisper nói rằng máy trợ thính của nó có 3- bảo hành mất mát và hư hỏng trong năm, mặc dù các điều khoản kéo dài trong 36 tháng.

Nguồn: Whisper