Thông tin về Teaser và tin đồn ra mắt

Không bị gián đoạn để Instagram ngày hôm qua để chế giễu sự hợp tác của Nike Air Max 90. Hình ảnh trêu ghẹo (ở trên) cho thấy một đôi giày cao gót Air Max 90 với logo UNDEFEATED được in nổi ở mặt sau.

Nhà bán lẻ Los Angeles đã không chia sẻ bất kỳ thông tin nào trong phần mô tả, để ngỏ về thời điểm dự án sẽ đi xuống. Xem xét tiến độ, nó có khả năng đến.

Có vẻ như có thể có hai dòng màu từ Air Max 90 sắp ra mắt, với hai tab gót màu khác nhau được hiển thị trong đoạn giới thiệu, mặc dù cũng có khả năng chúng ta có thể thấy sự giảm màu không khớp.

UNDEFEATED không xa lạ gì với sự hợp tác của Nike vì nó tự hào có một số thứ được thèm muốn nhất mọi thời đại, chẳng hạn như UNDEFEATED x Nike Air Jordan 4, đã đăng ký hơn 20.000 đô la trên các nền tảng bán lại khác nhau. Các nhà bán lẻ gần đây đã làm việc với Nike trên một số thương hiệu với Nike Mamba Day của Nike Kobe 4 Khác

Như mọi khi, hãy theo dõi để cập nhật. Trong khi chờ đợi, hãy xem đoạn giới thiệu ở trên.

Để tìm hiểu sâu hơn về Air Max Nike, hãy nhìn bên dưới.

Để cập nhật mọi thông tin xảy ra trong thế giới giày thể thao, hãy theo dõi @Highsnobietysneaker tại Instagram, hãy xem lịch ngày phát hành sneaker của chúng tôi và đăng ký chatbot sneaker của chúng tôi tại Facebook để nhận được cập nhật nhanh trong hộp thư đến của bạn.

Phần mua sắm đặc biệt của chúng tôi có các sản phẩm mà chúng tôi thích và muốn chia sẻ với bạn. Highsnobiety có một hiệp hội tiếp thị liên kết, có nghĩa là chúng tôi có thể nhận được hoa hồng khi mua hàng của bạn.

Theo dõi tin tức hàng ngày

Đọc toàn bộ bài viết