Thứ 2 của Samsung Galaxy Cập nhật firmware S20 cải thiện camera, cử chỉ

Samsung đang tung ra bản cập nhật firmware mới cho Galaxy S20 series. Gói này có trọng lượng 253 MB và được cho là sẽ cải thiện thêm cho máy ảnh và trải nghiệm người dùng. Công ty đang tung ra bản cập nhật mới cho Galaxy S20, Galaxy S20 + và S20 Ultra tại Hàn Quốc, nơi mang phiên bản phần sụn G98xNKSU1ATC2.

Trên thực tế, đây là bản cập nhật firmware thứ hai do Samsung phát hành cho Galaxy S20 series trước khi thiết bị thậm chí đã lên kệ ở hầu hết các thị trường. Công ty đã quyết định cải thiện một số khía cạnh của các máy ảnh Flagship mới nhất của hãng, đặc biệt là Galaxy S20 Ultra, thông qua các bản cập nhật phần mềm sau phản ứng áp đảo từ những người đánh giá sớm, những người đã trải nghiệm thiết bị trước thời hạn.

Mặc dù Galaxy Thông số kỹ thuật máy ảnh trên giấy ấn tượng của S20 Ultra, việc thực hiện để lại một cái gì đó được mong muốn. Mối quan tâm lớn nhất từ ​​trước đến nay liên quan đến việc tự động lấy nét chậm hơn bình thường và chúng tôi đã trải nghiệm sự thiếu sót này cho chính mình trong quá trình thử nghiệm. Bản cập nhật mới nhất sẽ giải quyết một số vấn đề này và cũng sẽ mang lại một số cải tiến cho các cử chỉ chạm như một phần thưởng bổ sung.

Samsung có thể sẽ muốn phân phối bản cập nhật mới nhất này cho Galaxy S20 series ở nhiều khu vực bên ngoài Hàn Quốc càng nhanh càng tốt. Trong trường hợp tốt nhất, mới Galaxy Người mua S20 / S20 + / S20 Ultra trên toàn thế giới nên có bản cập nhật này chờ họ tại thời điểm họ mở hộp thiết bị của họ. Tương tự như vậy, chúng tôi hy vọng rằng Samsung đã giành được điểm dừng ở đây và nó sẽ cung cấp thêm các bản cập nhật được thiết kế để cải thiện Galaxy Trải nghiệm người dùng S20 thậm chí còn xa hơn, ít nhất là trong các lĩnh vực có thể. Hãy theo dõi và chúng tôi sẽ giữ cho bạn được đăng.

Những bài viết liên quan

Back to top button