Thứ hai Windows 11 Bản xem trước nội bộ mang lại nút làm mới trở lại, thêm tìm kiếm trong menu bắt đầu

Windows  11 Bản xem trước nội bộ 22000.65

Sau khi phát hành đầu tiên Windows 11 bản dựng xem trước vào tuần trước, Microsoft hiện đang tung ra bản dựng Người dùng nội bộ mới (phiên bản 22000.65) cho người dùng kênh Dev. Dưới đây là tất cả các thay đổi và sửa lỗi trong phiên bản mới Windows 11 cập nhật.

Windows Đã phát hành 11 bản xem trước nội bộ 22000.65

Thay đổi hình ảnh đáng chú ý nhất trong bản dựng Insider mới phải là hộp tìm kiếm mới trong menu Bắt đầu. Tuy nhiên, bạn không nhất thiết phải nhấp để đánh dấu hộp tìm kiếm. Bạn chỉ có thể bắt đầu nhập khi bạn mở menu Bắt đầu và Windows 11 sẽ tự động xử lý tìm kiếm của bạn.

windows  11 menu bắt đầu với hộp tìm kiếm

Một thay đổi thuận tiện khác là khả năng hiển thị thanh tác vụ trên nhiều màn hình. Để thay đổi vị trí thanh tác vụ trong Windows 11, đi to Cài đặt -> Cá nhân hóa -> Thanh tác vụ và chọn cách bạn muốn xem thanh tác vụ của mình trong màn hình phụ.

Bạn có thể chọn bật thanh tác vụ trong tất cả các màn hình, chỉ thanh tác vụ chính và thanh tác vụ nơi cửa sổ đang mở hoặc chỉ trong thanh tác vụ nơi cửa sổ đang mở.

thay đổi vị trí thanh tác vụ windows 11Ngoài ra, Microsoft đã cập nhật hộp thoại cảnh báo hệ thống trong một số trường hợp như cảnh báo pin yếu hoặc khi bạn thay đổi cảnh báo hiển thị. Ngoài ra, Windows 11 hiện hiển thị cài đặt Chế độ nguồn trong trang Nguồn và pin trong Cài đặt.

Và chỉ khi chúng tôi nghĩ rằng tùy chọn Làm mới đã có chỗ đứng sau Windows 11, Bản dựng 22000.65 đã đưa nút Làm mới yêu thích trở lại menu ngữ cảnh khi nhấp chuột phải. Microsoft cũng đã tối ưu hóa bố cục chụp nhanh khi sử dụng PC nhỏ hơn và đưa ảnh GIF vào bảng biểu tượng cảm xúc cho Windows Người trong cuộc ở Trung Quốc.

tùy chọn làm mới trong menu nhấp chuột phải chính windows 11

Liên quan đến các bản sửa lỗi, bản sửa lỗi mới nhất Windows 11 bản dựng bao gồm bản sửa lỗi cho lỗ hổng PrintNightmare nghiêm trọng và các cải tiến khác đối với Tìm kiếm, thanh tác vụ, Cài đặt, Trình khám phá tệp, Tìm kiếm và các Tiện ích. Bạn có thể kiểm tra toàn bộ bảng thay đổi ngay tại đây và tốt nhất Windows 11 tính năng từ bài viết được liên kết của chúng tôi.