Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Thử nghiệm của Logitech G335: nhẹ và tối giản, tài sản không?

Logitech G335_3 © Logitech

Bộ sưu tập màu sắc của Logitech tiếp tục phát triển, lần này với tai nghe chơi game hợp lý hơn nhiều cho hầu hết các ngân sách. G335 phù hợp với kết nối analog, nhưng được xây dựng trên cơ sở giống như G733 Lightspeed, một sản phẩm kết hợp giữa sự tối giản và nhẹ nhàng, và chất lượng trong tất cả những điều đó?

Logitech muốn làm sáng tỏ các thiết lập của chúng tôi với Bộ sưu tập màu sắc được giới thiệu vào tháng 9 năm ngoái. Cho đến thời điểm đó, G733 Lightspeed là tai nghe duy nhất trong phạm vi mới này, một mẫu không dây tương đối đơn giản trong thiết kế của nó, không phải là không có một số điểm yếu và có mức giá (149 €) có thể làm lạnh.

Và tại sao không chuyển đổi chiếc mũ bảo hiểm này bằng cách loại bỏ những điểm yếu cố hữu của kết nối không dây? Đây chắc chắn là ý tưởng đã định hướng cho sự phát triển của G335, theo một cách nào đó, là một bản sao của G733 mà từ đó kết nối Lightspeed, pin và đèn RGB sẽ bị loại bỏ. Điều này dẫn đến tai nghe có dây thậm chí còn nhẹ hơn và trên hết là ít tốn kém hơn nhiều. Chúng tôi nhanh chóng đi xung quanh nó để xem liệu G335 này có được giới thiệu hay không.

Bản tóm tắt

Logitech G335: bảng kỹ thuật

Logitech G335 là:

 • Đầu dò: neodymium – 40 mm
 • Trở kháng: 36Ω
 • Phản hồi thường xuyên: 20Hz – 20kHz
 • Cái mic cờ rô: cardioid, trên thanh gấp
 • Đáp ứng tần số micrô: 100Hz – 10KHz
 • Đăng nhập: cáp analog, giắc cắm 3,5 mm
 • Không gian hóa: Không
 • Phần mềm : Không
 • Trọng lượng : 240 gam
 • Giá cả và tính khả dụng: có sẵn, với giá 69,99 euro
Kiểm tra G335_1 của Logitech © Matthieu Legouge

Thiết kế và công thái học

Đó là một phiên bản toàn màu đen đến với chúng tôi cho bài kiểm tra này, quá tệ đối với một “Bộ sưu tập màu sắc”, đặc biệt là vì mẫu mới này chỉ có sẵn màu đen, trắng và màu “bạc hà” mới đâu. cũng được tô điểm bằng màu xanh lam và hoa cà.

Đánh giá về Logitech G335_14 © Matthieu Legouge

Sự khác biệt trực quan giữa G335 này và G733 là tối thiểu, chỉ có sự vắng mặt của RGB, sự hiện diện của cáp, chuyển đổi ở đây thành micrô có thể thu gọn thay vì có thể tháo rời và một vài nút điều khiển ít hơn cho phép phân biệt hai tham chiếu này.

Đánh giá về Logitech G335_6 © Matthieu Legouge

Các vật liệu được sử dụng hoàn toàn giống nhau, từ băng đô đến chụp tai và miếng đệm. Chắc chắn, để cho ra đời một chiếc mũ bảo hiểm nhẹ như vậy (240 gram kèm theo dây cáp), bạn phải thực hiện một số lựa chọn thiết kế nhất định.

Đánh giá về Logitech G335_3 © Matthieu Legouge
Đánh giá về Logitech G335_5 © Matthieu Legouge

Chất dẻo tương đối mềm dẻo và rẻ tiền và cũng như G733, chúng ta chỉ có thể thấy rằng độ nhẹ đã được ưu tiên hơn độ chắc chắn và khó có thể nói rằng chiếc mũ bảo hiểm này sẽ theo bạn trong nhiều năm. Cần phải cẩn thận khi vận chuyển mũ bảo hiểm này, và để tránh bị ngã và các cú sốc khác. Đây là cái giá phải trả cho việc sở hữu một chiếc mũ bảo hiểm mà trong tay và một lần trên những chiếc esgourdes, thực sự nhẹ tựa lông hồng!

Thử nghiệm G335_12 của Logitech © Matthieu Legouge
Đánh giá về Logitech G335_11 © Matthieu Legouge

Công thái học cũng không tuyệt vời, chụp tai chỉ xoay nhẹ theo trục dọc và có thể điều chỉnh độ cao khi bật 5 tối đa là cm. G335 có thể sẽ không thích ứng với tất cả các loại cơ thể. Tuy nhiên, những ràng buộc này nhanh chóng bị lãng quên khi đội mũ bảo hiểm, vì lý do đơn giản là độ nhẹ của nó là một tài sản thực sự: bạn không cảm thấy bất kỳ áp lực nào lên sọ hoặc tai, và miếng vải cũng rất thoải mái, không có nhiệt và mồ hôi trộm. Mặt khác, chúng hoàn toàn không cách nhiệt với môi trường bên ngoài.

Đánh giá về Logitech G335_10 © Matthieu Legouge
Đánh giá về Logitech G335_9 © Matthieu Legouge

Băng đô điều chỉnh tốt với hình dạng của hộp sọ và có thể định vị nó ở hai cấp độ là một chút bổ sung. Tuy nhiên, chúng tôi thích khái niệm băng đô có thể điều chỉnh của SteelSeries Arctis Prime, nó để lại biên độ cao hơn nhiều để thích ứng với mọi hình thái.

Kết nối và tính năng

G335 được trang bị cáp giắc cắm 3.5 mm khoảng 1m80, thường để lại biên độ đủ để kết nối nó với PC hoặc thiết bị khác mà không bị kéo quá nhiều trên mặt đất. Và chính xác là … bạn sẽ phải rất cẩn thận để không để nó nằm xung quanh, và điều này vì hai lý do: không có đầu nối ở phía tai nghe, dây cáp do đó không thể tháo rời, và sau đó cái này không chỉ đơn giản. lớp phủ cao su, không có lớp bảo vệ đặc biệt. Lại một bất lợi lớn cho độ bền! Hy vọng rằng một trong những ngày này, xu hướng vứt bỏ này sẽ ở phía sau chúng ta.

Thử nghiệm G335_2 của Logitech © Matthieu Legouge

Về mặt chức năng, nó chỉ đơn giản là không có gì. Tai nghe chỉ có một bánh xe âm lượng duy nhất ở tâm nhĩ trái và vì nó là kết nối analog nên nó không tương thích với phần mềm nội bộ, G Hub.

Thử nghiệm G335_7 của Logitech © Matthieu Legouge

May mắn thay, kết nối này đã xóa một trong những điểm yếu chính của G733, vì tai nghe này có thể kết nối với điện thoại thông minh cũng như với PC, Nintendo Switch hoặc bảng điều khiển trò chơi khác. Hãy nhớ rằng G733 chỉ kết nối thông qua dongle của nó, điều này giới hạn việc sử dụng nó gần như chỉ dành cho PC!

Thử nghiệm G335_7 của Logitech © Matthieu Legouge

Kết xuất âm thanh và micrô

Mọi thứ đang bắt đầu trở nên thú vị ở đây, vì chúng tôi nhận thấy rằng kết nối có dây cho phép chiếc G335 này không có một số lỗi nhất định mà chúng tôi đã phát hiện trên G733, cụ thể là sự hiện diện của tiếng ồn trắng ở âm lượng thấp và thay đổi giọng nói nhân tạo và nén.

Trong trường hợp của chúng tôi, trên một thanh gấp, micrô không được đặt khá chính xác trước miệng. Tuy nhiên, điều này không ngăn cản bạn có được một bức ảnh đẹp. Mặc dù không có phần mềm Blue Vo! Ce xử lý, kết xuất hoàn toàn rõ ràng, giọng nói được truyền lại với độ trung thực nhất định và chúng tôi không cảm nhận được bất kỳ tiếng ồn ký sinh hay âm thanh nào. Tóm lại, trải nghiệm đơn giản là tốt hơn so với G733. Chức năng tắt tiếng, bằng cách nâng cao micrô, được hoan nghênh, tuy nhiên khu vực linh hoạt của thanh (bằng cao su) sẽ hứng tất cả bụi bay qua.

Các đầu dò neodymium 40 mm cũng không di chuyển, tuy nhiên, âm thanh dường như đã phát triển hơn một chút so với G733. Kết xuất âm thanh hơi kém cân bằng với các tần số thấp hơi về phía trước, các âm cao và trung vẫn hung hăng dường như thiếu độ chính xác. Khi nghe, kết quả là tai nghe thiếu tính âm nhạc. Ví dụ, trên các tiêu đề mà tiếng vĩ cầm được thể hiện chủ yếu nhanh chóng trở nên khó chịu đối với tai, như trường hợp của Rustem Ở đâu Sabarelu của ban nhạc Roma thần thoại Taraf từ Haïdouks. Nó đã tốt hơn trên nhiều danh sách phát đương đại hơn, với những phần như của Onduground, Big Red, hoặc thậm chí là nhạc pop hoặc rap. Mặt khác, hoạt động cho dàn nhạc dây như tabula rasa của Arvo Pärt rõ ràng là bị bóp méo và rất khó để thực sự phân biệt các nhạc cụ khác nhau. Những người yêu kim loại cũng vậy, album Jane Doe từ Converge, giống như nhiều người khác, âm thanh rất tốt với những chiếc tai nghe này.

Trong trò chơi, nó là một cái gì đó khác. Sự vắng mặt của âm thanh vòm, đặc điểm âm thanh và dàn âm thanh hơi chật chội của G335 không làm cho nó trở thành tài liệu tham khảo cho các trò chơi kịch bản lớn và đắm chìm với nhiều đoạn cắt cảnh. Tuy nhiên, kết quả là tốt một cách đáng ngạc nhiên đối với các trò chơi FPS cạnh tranh. Định hướng của âm thanh không phải là điểm mạnh đặc biệt của nó, nhưng trọng âm ở âm bổng đặt đấu súng ở phía trước, một điều tốt cho sự tập trung. Mặc dù vậy, các vụ nổ phát ra âm thanh chính xác, nhưng không bao giờ che giấu âm thanh của tiếng súng, tiếng bước chân hoặc các yếu tố âm thanh khác quan trọng cho việc ra quyết định. Tóm lại, nếu không chạm vào bộ chỉnh âm, chúng tôi sẽ đặt tai nghe này nhiều hơn cho các trò chơi như Call Of Duty, Apex Legends, Fortnite hoặc Overwatch.

Logitech G335: ý kiến ​​của Clubic

Logitech G335 không phải là một kẻ phá bĩnh, với mức giá dễ chịu và thiết kế gần như tương tự như G733 về mọi mặt. Vâng, đó là sự nhẹ nhàng được ưu tiên, tiếc là làm tổn hại đến tính công thái học và độ vững chắc, và ở một mức độ ít thoải mái hơn theo nghĩa rằng trọng lượng lông vũ không phải là tất cả!

Chúng tôi chắc chắn sẽ hối tiếc về những lựa chọn nhất định cho phiên bản có dây này, những lựa chọn chắc chắn bị hướng dẫn bởi sự ràng buộc của giá cả, thiếu chức năng rõ ràng hoặc thậm chí là cáp không thể tháo rời cũng không bện và có lớp bảo vệ bằng cao su nhỏ ở mức tai nghe đối với chúng tôi dường như không được tạo ra để tồn tại.

Về mặt âm thanh, G335 hầu như không làm chúng tôi ngạc nhiên, nhưng nó dường như làm tốt như phiên bản không dây. Chúng tôi mong đợi không có gì ngạc nhiên ở mức giá này, và các loa thiếu sức sống và âm nhạc. Tuy nhiên, chúng hoàn toàn được khuyên dùng để sử dụng trong trò chơi và chúng tôi đã hài lòng với khiếm khuyết của chúng hơn một chút với mức giá yêu cầu. Không có gì vang dội, nhưng một chiếc mũ bảo hiểm có âm thanh sẽ được người chơi FPS và các game bắn súng khác đánh giá cao.

Logitech G3357

G335 là phiên bản có dây thành công của G733 mang đến cho chúng ta tính linh hoạt hơn nhiều nhờ kết nối tương tự, một micrô hoàn hảo để liên lạc và hiển thị âm thanh chính xác trong trò chơi, không thể sửa chữa được. Một chiếc mũ bảo hiểm hoàn toàn bằng nhựa, có ưu điểm là rất nhẹ, nhưng thời gian sử dụng lâu dài của nó lại đặt ra nhiều câu hỏi.

Phần lớn

 • Nhẹ nhàng tuyệt đối
 • Nói chung là thoải mái
 • Âm thanh trong trò chơi tốt
 • Kết nối có dây linh hoạt
 • Một micrô tốt, hiệu quả
 • Giá cả phải chăng

Những người ít hơn

 • Kết xuất âm thanh thiếu sức sống
 • Thiếu chức năng
 • Nhựa rẻ tiền và các yếu tố
 • Cáp không bện, không thể tháo rời

Cái mic cờ rô8

Thiết kế và sự thoải mái7

Chất lượng âm thanh6

Công thái học6

€ 54,99

€ 54,99