Thử nghiệm kẹo coke lớn nhất từ ​​trước đến nay [Video]

Một Youtuber có tên Maxim Monakhov ở Nga đã thực hiện thí nghiệm đường coke lớn nhất cho đến nay. Sử dụng bột nở thay vì kẹo bạc hà được sử dụng trong hầu hết các thí nghiệm, Youtuber đã kết hợp chính xác 10 nghìn lít cola với bột nở. Thử nghiệm thành công mang đến một bữa tiệc thị giác cho khán giả.

Trong số những nội dung lan truyền nhất trên thế giới internet hãy thư giãn đi thí nghiệm là phổ biến. Đến nay, chúng tôi đã bắt gặp hàng chục nội dung về chủ đề này. Hơn nữa, mặc dù những nội dung này về cơ bản là giống nhau, nhưng chúng đã được xem hàng triệu lần vì chúng giúp mọi người giải trí rất nhiều. Bây giờ nó rất giống với thử nghiệm này Ở Nga đã diễn ra. Điều làm cho thử nghiệm này trở nên độc đáo, một lần nữa được quản lý để trở thành nội dung lan truyền, là lần này đang hoạt động hiệu quả. 10 nghìn lít sử dụng than cốc.

Maxim Monakhov, một trong những người dùng YouTube nổi tiếng của Nga, lần này đã thử nghiệm với cola, một trong những nội dung phổ biến nhất trong nhiều năm. với bột nở đã thử. Thông thường, người ta sử dụng bạc hà, nhưng Monakhov thích bột nở hơn vì bột nở rẻ hơn và hiệu quả hơn. Thử nghiệm đã hoàn thành với một bữa tiệc thị giác nó đã kết thúc.

Nhóm thí nghiệm đã khuất phục và không có gì cho thí nghiệm phát nổ than cốc lớn nhất thế giới. sẽ không bị hại đã đi đến một cánh đồng. Nhóm nghiên cứu, đổ đầy lít than cốc vào một thùng được chế tạo đặc biệt, cuối cùng đã mang được 10 nghìn lít than cốc và bột nở. Kể từ thời điểm này, những hình ảnh xuất hiện để giải trí cho tất cả mọi người xem. YouTuber, về thử nghiệm này 9$ 500 (ước chừng 70 nghìn TL) nói rằng anh ta chi tiêu. Chi tiêu rất có thể YouTubeNó sẽ được trang trải bởi số tiền kiếm được.

Thử nghiệm coke của YouTuber người Nga hơi khác so với thử nghiệm kẹo bạc hà mà chúng tôi đã sử dụng cho đến nay. Để tăng tốc thử nghiệm, nhóm cũng Giấm sử dụng. Trong thí nghiệm này, than cốc và giấm xuất hiện dưới dạng nguyên tố có tính axit, trong khi muối nở xuất hiện là nguyên tố cơ bản. Trong phản ứng xảy ra với các lò phản ứng này, hiđro trong các nguyên tố axit phản ứng với muối cacbonat. hydro cacbonat làm cho nó đi ra. Trong khi phản ứng này diễn ra khí cacbonic và nước chảy ra. Chính khí cacbonic là nguyên nhân khiến 10 nghìn lít than cốc bay cao hàng mét.

Đây là thí nghiệm nổ than cốc lớn nhất từ ​​trước đến nay

Nguồn: https://www.dailymail.co.uk/sciencetech/article-8657829/Russian-YouTuber-uses-baking-soda-erupt-10-000-litres-Coca-Cola.html

Những bài viết liên quan

Back to top button