Thử nghiệm LinkedIn với các tính năng như thăm dò ý kiến ​​và cắt hình ảnh

LinkedIn, nền tảng mạng xã hội cho phép mọi người trong thế giới kinh doanh giao tiếp với nhau, đang thử nghiệm một số tính năng mới mà nó chuẩn bị mang lại. Các tính năng đã được thử nghiệm bao gồm tùy chọn thăm dò ý kiến ​​mới cho các bài đăng, chế độ trình bày thẻ và công cụ chỉnh sửa hình ảnh.

Jane Manchun Wong, một chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế ngược, tiết lộ rằng họ đang nghiên cứu các lựa chọn khảo sát cho các bài đăng trên LinkedIn. Chia sẻ một hình ảnh của nghiên cứu, Wong đã chỉ ra cách sử dụng tính năng này. Khảo sát ít nhất 4 tùy chọn câu trả lời có liên quan có thể được thêm vào. Cuộc khảo sát được lên lịch sẽ giống như một Thích một bài đăng trên LinkedIn có thể được chia sẻ.

Đối với cả người dùng máy tính để bàn và thiết bị di động Tính năng khảo sát sẽ được cung cấp vẫn chưa được công bố rộng rãi, nhưng bạn có thể truy cập trang Trợ giúp của LinkedIn, trang này cho bạn ý tưởng tốt hơn về cách sử dụng khảo sát. LinkedIn cũng có kế hoạch thêm tính năng này vào các nhóm trên nền tảng.

LinkedIn đã sẵn sàng để đưa tính năng thăm dò ý kiến:

Wong cũng báo cáo rằng công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ đang làm việc trên chế độ trình bày nhãn. Đối với tính năng khi nhấp vào một nhãn Trang toàn màn hình có hình ảnh liên quan đến thẻ đó sẽ mở ra. Tính năng trình bày thẻ là một tính năng rất hữu ích để theo dõi các chủ đề và cuộc thảo luận cụ thể. thẻ thuộc tính Người ta nói rằng mục đích chính của việc sử dụng là để giám sát các hoạt động. Do đó, nó nhằm mục đích mang người dùng lại với nhau về một chủ đề cụ thể trong một sự kiện.

Các tính năng chỉnh sửa thẻ và hình ảnh cũng sẽ có:

Jane Manchun Wong gần đây đã nói rằng LinkedIn đang làm việc trên một công cụ chỉnh sửa hình ảnh mới. Ứng dụng di động của nền tảng Nó đã bao gồm một số công cụ chỉnh sửa hình ảnh. Tuy nhiên, người dùng máy tính để bàn chỉ có thể thêm văn bản thay thế vào hình ảnh. Với tính năng mới nhất mà LinkedIn đang phát triển, người dùng sẽ có thể tùy chỉnh hình ảnh của mình tốt hơn trước khi chia sẻ chúng trên nền tảng.

Tất cả các tính năng mới này, mặc dù chúng có vẻ không đặc biệt, nhưng đều đang sử dụng nền tảng LinkedIn. nó sẽ hữu ích cho nhiều người giống như. LinkedIn vẫn chưa đưa ra tuyên bố khi nào các tính năng này sẽ ra mắt, nhưng tiến độ công việc cho thấy người dùng sẽ có các tính năng mới trong thời gian ngắn.

Nguồn: https://www.digitalinformationworld.com/2020/04/linkedin-tests-polls-presentation-mode-for-hashtags-and-a-new-image-cropping-tool-for-desktop-users.html

Những bài viết liên quan

Back to top button