Thử nghiệm PureVPN mà không cần đăng ký yêu cầu

PureVPN

Các công ty công nghệ trên toàn thế giới đang cạnh tranh để các hệ thống và quy trình của họ được kiểm toán bởi các kiểm toán viên độc lập bên ngoài. Lý do chính để có một chứng nhận được công nhận trên toàn cầu là để chứng minh cho tuyên bố của công ty cho đến nay.

Là PureVPN, tên VPN hàng đầu của ngành được biết đến rộng rãi nhờ chiến lược tập trung vào tính toàn vẹn. PureVPN được xác nhận bởi Altius IT, một công ty kiểm toán an ninh mạng có trụ sở tại California, để tuân thủ tất cả các tiêu chuẩn và khiếu nại mà họ đưa ra trong chính sách bảo mật của mình.

Điểm nổi bật của báo cáo này là khiếu nại của nhà cung cấp No Logs VPN, đã nhận được sự chỉ trích vào năm ngoái khi PureVPN bị bắt trong một vụ kiện với một cơ quan thực thi pháp luật. Kể từ đó, PureVPN đã tích cực tham gia vào các diễn đàn và kêu gọi các kiểm toán viên bên ngoài thực hiện kiểm toán độc lập các hoạt động của họ.

Kết quả CNTT PureVPN và Altius

Nếu bạn đang tìm kiếm một VPN mang lại cho bạn sự toàn vẹn mà bạn xứng đáng, bạn sẽ hiếm khi tìm thấy một nhà cung cấp được chứng nhận bởi một công ty kiểm toán an ninh mạng. Bạn có thể hỏi, điểm chứng nhận là gì? Thật dễ dàng, bạn cảm thấy bình tĩnh vì VPN bạn sử dụng không làm bạn sợ!

Dựa vào các dịch vụ không được xác thực là khó khăn và PureVPN đã giúp người dùng Internet thuận tiện hơn trong việc đưa ra quyết định mua hàng của họ.

Với PureVPN dẫn đầu ngành theo đúng hướng, các nhà cung cấp VPN khác hiện đang chú ý và chuyển sang kiểm toán viên bên ngoài để xác thực các yêu cầu và chính sách dịch vụ của họ. Bước này đảm bảo cho người dùng rằng các dịch vụ họ sử dụng là hoàn toàn an toàn.

Ý kiến ​​của Altius về ý kiến ​​mà không cần đăng ký PureVPN

Sau khi phân tích sâu về quy trình PureVPN, Altius IT đã kết luận rằng:

Altius IT không tìm thấy bằng chứng về cấu hình của sistema và / hoặc các tệp nhật ký cho sistema / dịch vụ, độc lập hoặc tập thể, có thể dẫn đến việc xác định một người cụ thể và / hoặc hoạt động của người đó khi sử dụng dịch vụ của PureVPN.

Điều đáng nói là PureVPN đã mở rộng vòng tay với Altius IT và cho thấy sự minh bạch hoàn toàn trong môi trường của nó, điều mà các nhà cung cấp VPN khác đã quản lý để thay đổi trước đó.

PureVPN được vinh danh bởi BestVPN.co

BestVPN.co là một trang web đánh giá đánh giá VPN một cách vô tư. Với nhiều câu hỏi về VPN và ôn tậpĐây là cách cam kết của bạn đối với quyền riêng tư và bảo mật trực tuyến cho thấy:

Câu hỏi: Nút thoát VPN có danh tính và hoạt động người dùng hoàn chỉnh. Làm thế nào để bạn đảm bảo rằng thông tin sẽ bị xóa sau khi kết thúc phiên?

Trả lời: Tất cả các nút chấm dứt VPN được cấu hình bởi một sistema Hệ thống quản lý cấu hình tập trung để KHÔNG ghi lại rõ ràng danh tính và hoạt động của người dùng, do đó không cần phải xóa thông tin.

Ưu đãi tiện ích mới nhất của Geeky