Thu nhập của Logan Paul từ trận đấu quyền anh

Logan Paul và KSI, những người đã chuẩn bị một buổi biểu diễn tốt cho những người theo dõi của họ vào tối thứ Bảy, đã đối đầu với nhau trong một trận đấu quyền anh không mấy hấp dẫn và kết thúc với tỷ số hòa. Thu nhập của tổ chức thực sự đáng kinh ngạc.

Gần đây, hai YouTuber nổi tiếng Logan Paul và KSI đã đối đầu trong một trận đấu quyền anh ‘nhỏ’ tại Manchester Arena. Người chiến thắng duy nhất của trận đấu, kết thúc với tỷ số hòa, là tài khoản ngân hàng của hai người nổi tiếng trên mạng. Theo tin tức của The Times, doanh thu từ vé trong trận đấu và YouTube Tổng doanh thu là 11 triệu đô la thu được từ việc xuất bản của nó.

Làm thế nào mà thu nhập lại lớn đến vậy trong trận đấu giữa hai nhân vật nổi tiếng trên mạng kết thúc với tỷ số hòa?

20.000 người đã xem trận đấu quyền anh của Logan Paul và KSI tại Manchester Arena. Xét rằng giá vé trung bình là £ 135, tổng doanh thu từ vé 2.7 triệu bảng Anh hoặc 3.5 Giả sử đó là một triệu đô la. Hơn nữa, doanh thu này không được tính cho các vé VIP trị giá 495 bảng Anh.

của trận đấu YouTube773 nghìn người đã theo dõi buổi phát sóng trực tiếp. Khán giả theo dõi trận đấu 7.5 Nếu chúng tôi tính đến việc bạn trả đồng bảng Anh hoặc 10 đô la YouTube thu nhập của bạn 5.6 triệu bảng Anh hoặc 7.7 Giả sử đó là một triệu đô la. Nói cách khác, 11 triệu đô la thu nhập đã có được mà không cần đến tài khoản tròn.

Tất nhiên, tài khoản này không bao gồm các chi phí tổ chức như phí đi lại và nhân sự. Tuy nhiên, các khoản thu nhập bổ sung như bán các sản phẩm được thiết kế đặc biệt cho trận đấu và thu nhập của nhà tài trợ không được tính vào thu nhập nói trên. Mặc dù trận đấu quyền anh được đề cập là một rạp chiếu tốt, nhưng thu nhập của nó chắc chắn như một bộ phim.

Mặc dù thu nhập của trận đấu cao, nhưng nó không phải là giá trị tối đa. Theo The Verge 1 hơn một triệu người Twitch đã theo dõi nó một cách bất hợp pháp thông qua các chương trình phát sóng của nó. Điều đó có nghĩa là tổng doanh thu 10 triệu đô la đã bị mất. Thắng và thua khá lớn cho một vở kịch đơn giản.

Nguồn: https://www.businessinsider.com/ksi-logan-paul-11-million-youtube-boxing-match-2018-8

Những bài viết liên quan

Back to top button