Thu nhập tiền thật từ trò chơi di động: Play2Win

Play2Win cho phép bạn kiếm tiền mặt bằng cách chơi trò chơi di động hoặc nhận phiếu quà tặng trên nền tảng bạn muốn. Hệ thống của nền tảng này khá đơn giản.

Khi trò chơi trên thiết bị di động tiếp tục phát triển từng ngày, các game thủ trên thiết bị di động sẽ cho phép họ nhận phần thưởng cho các trò chơi họ chơi Một ứng dụng mới đã được phát triển. Với ứng dụng Play2Win mới được phát hành, bạn sẽ có thể thu thập nhiều phần thưởng dựa trên kỹ năng của bạn trong trò chơi bạn chơi, nhiệm vụ bạn thực hiện và kết quả của cuộc gặp gỡ của bạn với những người chơi khác.

Play2Win, nơi bạn có thể chơi trò chơi của tuần với các nội dung trò chơi khác nhau hàng tuần, thể hiện bản thân vào ngày Chung kết vào Chủ nhật và cạnh tranh với những người chơi khác. đến các giải đấu đang lưu trữ. Người chơi chơi hay nhất và nhận được nhiều điểm nhất là người họ đã thắng trong trò chơi. cũng như rút ra các giải thưởng tiền mặt hơi nước, Google Play Store và thẻ quà tặng trên các nền tảng như App Store Chúng cũng có thể được sử dụng cho

Làm thế nào để hệ thống làm việc?

Trong hệ thống của Play2Win, người chơi có cơ hội giành được vé Chung kết cho ngày cuối tuần đó với 20 trận được chơi trong tuần. Kiếm tiền bằng cách chơi trò chơi vào các ngày trong tuần Số lượng vé càng nhiều thì cơ hội tham gia các giải đấu được tổ chức vào cuối tuần càng cao. Người chơi chơi hay nhất và nhận được nhiều điểm nhất trong giải đấu cũng được thưởng. Tuy nhiên, giải thưởng không giới hạn cho một người, và hàng chục người có thể giành giải thưởng cùng một lúc.

Nếu bạn muốn chuyển trực tiếp số tiền kiếm được từ các trò chơi trên Play2Win sang tiền mặt mà không muốn mua phiếu quà tặng trên các nền tảng như Steam, Play Store và App Store. tiền của bạn sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng, İninal hoặc Papara của bạn. Bạn có thể tải Play2Win, nơi bạn có thể kiếm tiền bằng kỹ năng của mình, từ Cửa hàng Play và Cửa hàng ứng dụng bên dưới.

Bạn có thể sử dụng liên kết tại đây để tải ứng dụng.

Những bài viết liên quan

Back to top button