Thứ Sáu Đen năm 2021: Ưu đãi tốt nhất cho điện thoại thông minh Android

Google Pixel mới 6

Đó là khoảng thời gian tuyệt vời trong năm một lần nữa! Đúng vậy — Thứ Sáu Đen! Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc điện thoại thông minh Android hoàn toàn mới cho mình hoặc các thành viên trong gia đình, bạn có thể tiết kiệm một khoản tiền bằng cách mua một chiếc với ưu đãi Black Friday tuyệt vời. Hãy đến xem!

Dưới đây là các giao dịch điện thoại thông minh Android tốt nhất mà chúng tôi có thể tìm thấy cho ngày ưu đãi quý giá này. Đây là thời điểm hoàn hảo để nâng cấp điện thoại của bạn hoặc tận hưởng trải nghiệm Android 12 hoàn toàn mới. Chỉ cần lưu ý rằng, vì mọi người khác đang mua sắm những thứ này ngay bây giờ, một số mặt hàng này có thể đã hết hàng hoặc được đặt hàng lại.

Để có thêm nhiều niềm vui vào Thứ Sáu Đen, hãy nhớ xem Ưu đãi dành cho iPhone tốt nhất và Ưu đãi dành cho máy tính xách tay & máy tính để bàn tốt nhất và đăng ký nhận bản tin của chúng tôi. Chúng tôi sẽ đăng các giao dịch giết người cả tuần, vì vậy đừng bỏ lỡ!

Kỳ nghỉ vui vẻ! Bài viết này là một phần của Hướng dẫn quà tặng cho ngày lễ năm 2021 của chúng tôi, nơi bạn có thể tìm thấy các đề xuất tốt nhất từ ​​Review Geek, LifeSavvy và How-To Geek để giúp bạn chọn món quà hoàn hảo cho mọi người trong danh sách của mình!

Ưu đãi điện thoại Google Pixel tốt nhất

Chúng tôi rất hâm mộ Pixel của Google smartphones tại đây tại Review Geek. Giữa các máy ảnh mạnh mẽ, đầu đọc dấu vân tay nhạy và mạnh mẽ Google Assistant các tính năng, Điểm ảnh chu đáo và giàu tính năng smartphones mà chúng tôi không thể giới thiệu đủ.

Tất nhiên, bạn cũng nên cân nhắc chọn một chiếc vỏ điện thoại đẹp cho Pixel mới của mình, để nó được bảo vệ khỏi những giọt nước và hao mòn hàng ngày. Nếu bạn có xu hướng chăm chút cho các phụ kiện của mình, bạn cũng có thể lựa chọn các tùy chọn như cáp sạc mới hoặc pin dự phòng.

Ưu đãi điện thoại thông minh Samsung tốt nhất

Samsung Galaxy Gấp 3 màu xanh lá cây, đen và bạc.

Cho dù bạn đang tìm kiếm một điện thoại thông minh mạnh mẽ với vô số tùy chọn tùy chỉnh hay bạn đang tìm kiếm một điện thoại thông minh dẫn đầu gói với công nghệ tiên tiến, Samsung là một lựa chọn tuyệt vời. Những chiếc điện thoại này có khả năng, sáng tạo và tuyệt đẹp.

  • Samsung Galaxy S21: Từ $ 249,99 (giảm giá $ 550) khi giao dịch tại Samsung
  • Samsung Galaxy S21 +: Từ $ 449,99 (giảm giá $ 550) khi giao dịch tại Samsung
  • Samsung Galaxy S21 Ultra: Từ $ 599 (giảm giá $ 600) khi đổi sang Samsung
  • Samsung Galaxy Z Flip3: Từ 299,99 đô la (giảm giá 700 đô la) khi giao dịch tại Samsung; hoặc, có một sản phẩm độc quyền của Walmart sẽ cho phép bạn tiết kiệm tới 750 đô la (định giá chỉ 250 đô la) nhờ thẻ quà tặng điện tử trị giá 500 đô la ngay lập tức cộng với thẻ quà tặng điện tử 250 đô la bổ sung nếu bạn giao dịch trên một thiết bị đủ điều kiện
  • Samsung Galaxy Z Fold3: Từ $ 649,99 ($1, Giảm giá 150) với sự trao đổi tại Samsung
  • Samsung Galaxy Note20 Ultra: $1, 100 tại Samsung (giảm giá 100 đô la + Chromebook miễn phí 4; giảm $ 375)

Sử dụng số tiền mặt bạn tiết kiệm được trên điện thoại thông minh Samsung mới của mình để chọn một chiếc ốp lưng đẹp cho nó, để nó được bảo vệ khỏi rơi, đổ, v.v. Và, tất nhiên, bạn cũng có thể muốn lấy thêm cáp sạc hoặc pin dự phòng cho nó.

Ưu đãi tốt nhất cho các điện thoại thông minh Android khác

OnePlus 8 điện thoại thông minh từ ba góc mặt trước

Bạn không thích các sản phẩm điện thoại thông minh của Google hay Samsung? Không vấn đề gì. Dưới đây là các giao dịch yêu thích của chúng tôi từ các nhà sản xuất điện thoại thông minh Android tuyệt vời khác.

Cũng đừng quên chọn một số phụ kiện, chẳng hạn như pin dự phòng hoặc cáp thay thế. Những điều này rất tốt để có trong trường hợp bạn làm mất cáp đi kèm với điện thoại hoặc cung cấp cho bạn một cách khác để sạc điện thoại tại nhà hoặc cơ quan.


Tìm kiếm các giao dịch tuyệt vời hơn? Hãy xem Hướng dẫn Quà tặng cho Ngày lễ của chúng tôi hoặc duyệt qua các ưu đãi lớn cho Thứ Sáu Đen khác của chúng tôi trên iPhone, Máy tính xách tay & Máy tính để bàn và Phụ kiện Máy tính.