Thứ Sáu đen tối 2021: Ưu đãi tai nghe & tai nghe Bluetooth tốt nhất

Lại là thời điểm trong năm. Các giao dịch tai nghe và tai nghe vào Thứ Sáu Đen đang xuất hiện ở khắp mọi nơi, ngay cả khi ngày chính vẫn chưa đến. Những người đã chờ đợi cho đến bây giờ để mua một số tai nghe mới có thể tìm thấy khoản tiết kiệm khổng lồ từ một số tên tuổi lớn nhất xung quanh, bao gồm Bose, Jaybird, Sony, Apple, Nhịp đập, và hơn thế nữa. Ngoài ra, đừng quên kiểm tra danh sách các giao dịch điện thoại, máy tính để bàn và máy tính xách tay và phụ kiện PC tốt nhất của chúng tôi.

Mặc dù có thể dễ dàng bị choáng ngợp bởi tất cả các chương trình giảm giá, phim cửa, danh mục và các khoản tiết kiệm được công bố, nhưng chúng tôi ở đây để làm mọi thứ dễ dàng hơn cho bạn. Vì vậy, đây là tất cả các những giao dịch tai nghe tốt nhất mà chúng tôi có thể tìm thấy, hãy điên cuồng và mua một hoặc hai cặp. Hãy nhớ rằng nhiều trong số này có sẵn cả tuần, trong khi những thứ khác chỉ vào Thứ Sáu Đen. Hãy nhớ rằng một số mặt hàng có thể hết hàng nhanh chóng, nhưng chúng tôi sẽ xem xét các mặt hàng nếu chúng hết hàng.

Kỳ nghỉ vui vẻ! Bài viết này là một phần của Hướng dẫn quà tặng cho ngày lễ năm 2021 của chúng tôi, nơi bạn có thể tìm thấy các đề xuất tốt nhất từ ​​Review Geek, LifeSavvy và How-To Geek để giúp bạn chọn món quà hoàn hảo cho mọi người trong danh sách của mình!

Ưu đãi tai nghe Bluetooth tốt nhất

Tai nghe Bose QC45

Để giúp bạn nhanh chóng tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm, danh sách đầu tiên này có đầy đủ các ưu đãi tai nghe không dây Bluetooth có sẵn cho Thứ Sáu Đen và Thứ Hai Điện Tử năm 2021. Chúng tôi có mọi thứ từ tai nghe chống ồn tốt nhất với giá giảm $ 50, như mới Bose QC 45s, tai nghe chơi game, lon ngân sách, v.v.

AppleAirPods Max của AirPods không được bán quá thường xuyên và các tai nghe phổ biến của SENNHEISER cũng vậy. Vì vậy, mặc dù đây là những ưu đãi tuyệt vời vào Thứ Sáu Đen để mua cho chính mình, nhưng cả hai (và bất cứ thứ gì trong danh sách này, thực sự) cũng sẽ tạo ra những món quà x-mas tuyệt vời. Bose QC45 cung cấp âm thanh tuyệt vời, sự thoải mái và khử tiếng ồn, vì vậy hãy lấy một cặp từ liên kết bên dưới.

Amazon

$ 279,00
$ 329,00 Tiết kiệm 15%

Amazon

129,99 USD
$ 179,99 Tiết kiệm 28%

Ưu đãi tai nghe Bluetooth tốt nhất

Tai nghe Bluetooth màu trắng trong một hộp đựng.

Mặc dù tai nghe over-the-ear là tuyệt vời, nhưng ngày càng có nhiều người lựa chọn tai nghe nhét trong tai hoặc tai nghe nhét tai. Đặc biệt là khi bạn xem xét khả năng khử tiếng ồn tốt như thế nào trên tai nghe. Nếu bạn đã chờ đợi để kích hoạt một số AirPods Pro, Sony WF-1000XM4 hoặc thứ gì đó để đeo trong khi tập thể dục, hãy xem các ưu đãi tai nghe Black Friday tuyệt vời này.

Đừng quên rằng nhiều giao dịch trong số này có sẵn ở một số nơi, bao gồm cả Walmart, Amazon, hoặc Mua tốt nhất.

Như bạn có thể thấy, có một số ưu đãi tuyệt vời có sẵn trong năm nay, từ AirPods Pro giảm giá đến Jaybird Vista tuyệt vời 2 tai nghe thể thao. Cho dù bạn có iPhone hay Android, chúng tôi đều có thể giúp bạn. Nếu bạn đang có ngân sách tiết kiệm hoặc mua sắm đồ dự trữ và quà tặng x-mas, hãy xem xét Skullcandy Dime hoặc Walmart onn giá cả phải chăng. Chồi non.

Amazon

$ 248,00
$ 279,99 Tiết kiệm 11%

Amazon Echo Buds

Cố gắng AmazonEcho Buds mới được hỗ trợ bởi Alexa và khai thác nhiều hơn từ tai nghe của bạn.

Amazon

$ 69,99
$ 119,99 Tiết kiệm 42%

Và nhiều ưu đãi Thứ Sáu Đen khác

Mọi thứ và mọi thứ đều được giảm giá trong Thứ Sáu Đen và Thứ Hai Điện Tử. Vì vậy, trong khi bạn đang ở đây để tìm kiếm một bộ tai nghe mới để trải nghiệm, bạn cũng có thể kiểm tra một số ưu đãi khác trước khi chúng biến mất.

Tìm một món hời, mua sắm trong kỳ nghỉ của bạn, sau đó tận hưởng kỳ nghỉ.