Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Thử thách Dolly Parton là gì, thử thách lan truyền mới của Instagram

Chúng tôi đặt cược rằng bằng cách vuốt lên Instagram bạn đã bắt gặp nhiều lần câu khẩu hiệu mới của thời điểm này: một ảnh ghép được sáng tác bởi bốn bức ảnh hồ sơ, tương ứng cho Linkedin, Facebook, Instagram và Tinder.

Mỗi cái bốn ứng dụng có tính đặc thù của nó, thể hiện chính nó bằng một hình ảnh khác. Do đó, bố cục lấy từ nhiếp ảnh LinkedIn sẽ cực kỳ chuyên nghiệp so với Tinder được thiết kế đặc biệt để quyến rũ. Meme, được sinh ra vài ngày trước, đã đi khắp thế giới và được gọi là Thử thách Dolly Parton. Và, không cần phải nói, hashtag chính thức #dollypartonchallenge. Lý do? Tất cả sinh ra từ diva Dolly Parton, người đầu tiên có ý tưởng thể hiện bốn khuôn mặt của mình, mỗi khuôn mặt cho một mạng xã hội khác nhau. Meme nhanh chóng được các ngôi sao trên khắp thế giới săn đón, từ Miley Cyrus đến Ellen DeGeneres. Tham gia vào thử thách dễ dàng và thú vị, đây là cách thực hiện.

Thử thách Dolly Parton ra đời như thế nào?

Nếu bạn đã nhận thấy cuộc xâm lược hashtag #DollyPartonChallenge trên tường của bạn Instagram, công đức của diva thập niên 70 Dolly Parton người, để giải trí cho người hâm mộ, đã tạo ra một ảnh ghép cụ thể với bốn bức ảnh miêu tả nó. Hai ngày trước từ hồ sơ của mình, IG @dollyparton đã công bố hình ảnh định mệnh trở thành thách thức xã hội lớn đầu tiên của năm 2020. Chú thích kèm theo bức ảnh có nội dung Chọn một người phụ nữ có thể ở đó. Do đó, nó được sinh ra như một cách gọi vũ khí cho phụ nữ, những người nên thoải mái thể hiện bản thân trong tất cả các sắc thái của họ. Hình ảnh sau đó cho thấy một Dolly Parton chuyên nghiệp, được miêu tả trong ảnh hồ sơ LinkedIn, từng cái một Instagram và cho Facebook thân mật hơn, để kết thúc với hình ảnh hồ sơ gợi cảm được thiết kế cho Tinder.

Đồ họa là một thành công lớn và ngay lập tức được người dùng trên toàn thế giới đưa lên, không chỉ trên Instagram, mà còn trên các mạng xã hội khác như Facebook. Các hình ảnh, ngoài chú thích của chúng, được thống nhất bởi hashtag #DollyPartonChallenge hơn là một trong những sáng kiến ​​chính thức.

Người đầu tiên theo cảm hứng của Parton là tự nhiên Virus Miley, người coi diva là mẹ đỡ đầu nghệ thuật của mình. Cyrus đã nhập chú thích sau đây đã bị virus (tham khảo Parton) với một phương tiện truyền thông xã hội mà nó thậm chí không sử dụng. Sau cô, Jennifer Garner, Oprah hay thậm chí Timothe Chalamet cũng theo xu hướng. Thời gian trôi qua, meme cũng đến Ý và thậm chí liên quan đến thế giới phim truyền hình (có một câu chuyện về Walter Whiter of Breaking Bad), phim hoạt hình và đặc biệt là động vật: hình ảnh của chó, mèo, lợn giải thích thách thức theo cách riêng của chúng hiện có ở khắp mọi nơi. Bạn có muốn thử tay quá không?

Dưới đây là cách thực hiện Thử thách Dolly Parton

Chọn đầu tiên bốn ảnh hồ sơ của bạn: cái bạn sẽ mặc LinkedIn, nghiêm túc và chuyên nghiệp hơn, một cho Facebook, không chính thức và yên tâm, một cho Instagram, nghệ thuật, thời trang và đặc biệt và cuối cùng là một siêu gợi cảm được thiết kế cho ứng dụng hẹn hò bùi nhùi để nhúm lửa. Hãy nhớ rằng mỗi xã hội đều có những đặc quyền sẽ phải thể hiện qua những bức ảnh bạn chọn: chỉ bằng cách này bạn mới có thể khiến bạn mỉm cười tín đồ và giành được cú đúp của họ trên bài viết.

Có nhiều ứng dụng cho phép bạn dễ dàng tạo ảnh ghép với bốn ảnh, một trong số đó được gọi là Ảnh ghép. Bạn có thể chèn ảnh và liên kết chúng với tên của các mạng xã hội khác nhau. Sau khi tạo thành phần, chuẩn bị chia sẻ nó trong hồ sơ của bạn Instagram và đừng quên ở đóhashtag chính thức được bao gồm trong chú thích.