Thử thách “Get Active India” được triển khai cho Apple Watch Người dùng; Đây là cách tham gia

Apple Watch Get active india challenge feat.-min

Để giữ Apple Watch người dùng ở Ấn Độ phù hợp và đang di chuyển, AppleCác đại lý được ủy quyền và các nhà phân phối quốc gia đã đưa ra một thách thức mới trong nước. Được mệnh danh là “Ấn Độ năng động”, thử thách được thiết kế để khuyến khích Apple Watch người dùng luôn hoạt động và đóng chuông Hoạt động trên thiết bị của họ.

Giờ đây, thử thách “Get Active India” đã có trên ứng dụng Challenges mà bạn có thể tải xuống từ App Store. Đây là một trong những thử thách nổi bật trong ứng dụng và sẽ diễn ra từ ngày 15 tháng 2 đến ngày 14 tháng 3. Như bạn có thể tưởng tượng, thử thách sẽ khuyến khích bạn đạt được mục tiêu hàng ngày là di chuyển, chạy hoặc tập thể dục và kiếm điểm theo thành tích của bạn.

Hơn nữa, ngoài việc cạnh tranh với bạn bè, thử thách này cũng sẽ cho phép bạn đại diện cho thành phố của bạn và đưa nó lên đầu bảng xếp hạng. Các thành phố mà bạn có thể đại diện là Delhi NCR, Mumbai, Bangalore, Kolkata, Ahmedabad và nhiều thành phố đô thị khác.

Làm thế nào để tham gia?

Bây giờ, nếu bạn bị hấp dẫn bởi thử thách này và sở hữu một Apple Watch, hãy làm theo các bước dưới đây để tham gia:

 • Tải xuống ứng dụng Thử thách trên iPhone của bạn.
 • Nhấn vào “Tham gia thử thách” trên tab “Bắt đầu hoạt động tại Ấn Độ” trong các thử thách nổi bật.
  Nhập mã “Ấn Độ”.

Apple Watch Nhận thử thách tích cực ở Ấn Độ

 • Chọn thành phố bạn muốn đại diện.
 • Cung cấp cho ứng dụng Thử thách các quyền cần thiết để truy cập dữ liệu từ ứng dụng Sức khỏe của bạn.

Apple Watch Nhận thử thách tích cực ở Ấn Độ

 • Nhập trọng lượng của bạn, và bạn đã hoàn thành!

Sau khi tham gia thử thách, ứng dụng sẽ cung cấp mục tiêu hàng ngày dựa trên cân nặng của bạn để bạn đạt được. Vì vậy, mỗi khi bạn đóng vòng Di chuyển, vòng Tập thể dục hoặc vòng Đứng trên Apple Watch, bạn nhận được 12 điểm cho những thành tích. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể kiếm được tối đa 36 điểm mỗi ngày cho mỗi hạng mục và không nhiều hơn thế.

Thử thách “Get Active India” được triển khai cho Apple Watch Người dùng; Đây là cách tham gia

Vào cuối ngày, ứng dụng sẽ cộng điểm kiếm được của bạn vào điểm tích lũy của thành phố bạn đang đại diện và trao huy hiệu Thành tích dựa trên điểm hàng ngày của bạn.