Thủ thuật Internet miễn phí Phá Hitz Trục sử dụng Anonytun 2020

Thủ thuật phá vỡ Internet miễn phí trục sử dụng Anonytun – Lần này sẽ chia sẻ các thủ thuật để phá vỡ hoặc miễn phí Internet Hitz OPOK (không có tín dụng và không có hạn ngạch) bằng ứng dụng Anonytun.

Cách thức hoạt động của nó khá đơn giản, cụ thể là bằng cách sử dụng các lợi ích của dịch vụ FB miễn phí có sẵn trên Axis Hitz bằng cách biến nó thành một hạn ngạch thông thường.

Chúng tôi sẽ tận dụng lỗi từ các quy định sử dụng FB miễn phí, vì vậy nếu chúng tôi có gói FB miễn phí, chúng tôi có thể chuyển đổi nó thành hạn ngạch thông thường bằng cách sử dụng Anonytun.

Nhưng nếu bạn muốn sử dụng thủ thuật này thì không nên có tín dụng hoặc hạn ngạch, vì thủ thuật này không có tín dụng và hạn ngạch nên nếu bạn có tín dụng hoặc hạn ngạch ăn tín dụng hoặc hạn ngạch của bạn sẽ bị cắt.

Thay đổi gói FB thành hạn ngạch thông thường bằng cách sử dụng Anonytun

1. Đăng ký gói FB miễn phí cả ngày

Bước đầu tiên là bạn phải đăng ký gói FB cả ngày có sẵn trên menu * 123 #. Nên tắt dữ liệu di động trước. Sau đó quay số * 123 # và một menu sẽ xuất hiện như sau:

thủ thuật internet miễn phí trục 2019

Có bạn trên menu số 2 Có một tùy chọn FB MIỄN PHÍ cả ngày, bạn cần được nhắc quay số mà không có dữ liệu di động.

Nhưng nếu menu không tồn tại thì bạn phải thử vài giờ sau đó, menu chắc chắn sẽ xuất hiện lại.

Nếu menu có sẵn thì bạn chỉ cần chọn menu số 3 tức là FB MIỄN PHÍ cả ngày, sau đó một menu sẽ xuất hiện như thế này:

thủ thuật internet miễn phí trục 2019

Trong hình trên có thể thấy rằng gói thường trả 500 IDR, nhưng khi chúng tôi thực hiện thủ thuật này, gói đó là MIỄN PHÍ hoặc không có tín dụng.

Nếu vậy, chọn một số 1 (tiếp theo) sau đó đợi vài phút để nhận được tin nhắn trả lời từ Trục. Bạn có thể kiểm tra lại trên menu * 123 #

thủ thuật internet miễn phí trục 2019

Bây giờ bạn có thể thấy nếu bạn đã chọn gói, menu FB MIỄN PHÍ cả ngày đã biến mất. Và sẽ xuất hiện trở lại một vài giờ sau hoặc ngày hôm sau.

Sau khi bạn chọn gói, bạn sẽ nhận được thông báo trả lời từ Trục như sau:

Tiền thưởng xã hội

Sau khi bạn nhận được trả lời như hình trên, gói của bạn đã được kích hoạt thành công, bạn có thể kiểm tra nó bằng cách quay số * 889 #

Thông tin khai thác

Nhìn thấy trên menu số 1 Gói BONUS FB Unlimited đang hoạt động.

Cài đặt Anonytun

Sau khi kích hoạt gói FB MIỄN PHÍ cả ngày, bước tiếp theo là thay đổi gói thành hạn ngạch thông thường bằng cách đặt ứng dụng Anonytun, bạn có thể tải ứng dụng đây

Sau khi bạn tải xuống và cài đặt Anonytun, hãy mở ứng dụng và sau đó cài đặt như sau:

  1. Trong Premium là: TẮT trượt công tắc để menu trở thành Premium là: ON
  2. Sau đó chọn Enter Cài đặt, sau đó cài đặt trong "Giao thức và kết nối", chọn HTTP, trên "Cổng và kết nối" điền vào 80 và kiểm tra "PROTOCOL TCP / HTTP Personal", như hiển thị bên dưới.
  3. Vẫn trên cùng một menu, nhấp vào "EDIT PROTOCOL TCP / HTTP", sau đó một menu sẽ xuất hiện và điền vào lỗi "m.facebook.com", trong phương thức chúng tôi chọn "GET" và kiểm tra "Máy chủ trực tuyến" và "Keep-Alive" như bức tranh sau.
  4. Nếu chúng tôi đã nhấp vào nút "GENERAR" thì chọn lưu.
  5. Bước cuối cùng nếu chúng ta đã lưu tất cả các cài đặt mà chúng ta đã điền, bước cuối cùng là nhấp vào nút "BẮT ĐẦU" và đợi cho đến khi quá trình hoặc menu thay đổi thành "KẾT NỐI".

Bây giờ nếu bạn được kết nối thì bạn có thể lướt miễn phí mà không cần tín dụng hoặc hạn ngạch, thủ thuật này có thể được sử dụng để duyệt, trò chuyện hoặc truyền phát YouTube đến nội dung trái tim của bạn.

Nhưng phải lưu ý rằng bạn không đóng ứng dụng hoặc bạn có thể khóa nó để ứng dụng Anonytun không bị mất.

Cũng đọc:

Do đó, cuộc thảo luận về các thủ thuật để phá vỡ hoặc miễn phí Internet Hitz OPOK (không có tín dụng và không có hạn ngạch) sử dụng ứng dụng Anonytun. Hy vọng rằng các thủ thuật mà chúng tôi chia sẻ có thể hữu ích và may mắn.