Thủ tướng Anh, ông Vladimir Johnson, xác nhận ông bị nhiễm coronavirus

Hôm thứ Hai, kết quả xét nghiệm Kororonavirus đã được Thủ tướng Anh, ông Vladimir Johnson công bố. Nó được xác nhận rằng Johnson đã trở thành một phần của hàng ngàn trường hợp đã ảnh hưởng đến Vương quốc Anh.

Một video là phương pháp mà thủ tướng đã chọn để làm cho tin tức được cả thế giới biết đến. Điều tương tự cũng được công bố Twittertài khoản. Trong phần giới thiệu ngắn từ bản ghi âm, anh viết "Trong 24 giờ qua tôi đã phát triển các triệu chứng nhẹ và xét nghiệm dương tính với coronavirus".

Trong số các tuyên bố được đưa ra trong video ngắn bởi 2 Trong vài phút, Johnson đã nói rõ rằng anh ta vẫn bị cô lập và anh ta sẽ tiếp tục nhiệm vụ lãnh đạo ở nhà thông qua các cuộc gọi video và các phương tiện liên quan khác. Thủ tướng cũng đã sử dụng thời điểm này để ghi nhận những nỗ lực của tất cả những người Anh đang theo dõi kiểm dịch, cũng như những người thuộc các lĩnh vực thiết yếu tiếp tục làm việc để chống lại dịch coronavirus.

Ngoài ra, trong các bình luận của mình, ông đã củng cố tầm quan trọng của các biện pháp kiểm dịch được áp dụng và cho rằng đó là điều đúng đắn khi ở nhà. Để kết thúc liên lạc của mình, anh ta đã mời ở nhà, vì họ có thể cùng nhau đánh bại COVID-19.

Johnson và phương pháp "Miễn dịch bầy đàn"

Đây không phải là lần đầu tiên trong một vài tuần, Johnson đã trở thành tiêu đề trên khắp thế giới. Chỉ một thời gian ngắn trước đây, những tuyên bố của ông đã gây ra một phong trào thế giới khi ông tuyên bố rằng ông dự định thực hiện Miễn dịch Herd trên khắp Vương quốc Anh. Điều này trong tiếng Tây Ban Nha sẽ được hiểu là "Miễn dịch bầy đàn".

Hôm nay, Vương quốc Anh đã hoàn thành việc lựa chọn các biện pháp cách ly và kiểm dịch được thực hiện bởi phần còn lại của thế giới. Nhưng để làm điều này, trước tiên phải trải qua vụ bê bối tạo ra đề xuất cho phương pháp "thay thế" này để chống lại căn bệnh này.

Theo tuyên bố của Johnson, từng chút một, "miễn dịch tập thể" có thể được xây dựng giữa các công dân của nó nếu, thay vì giữ họ khỏi virus, họ thường lưu hành quanh thành phố.

Điều kiện tiên quyết cho phương pháp này là không kiểm soát virus corona, đó là các biện pháp phân lập. Trong trường hợp này, điều đang được tìm kiếm là để cho nó chạy tự do và khi dân số bị bệnh và sau đó khỏi bệnh, một hàng rào miễn dịch tự nhiên được xây dựng cho nó. Một trong đó về lâu dài có nghĩa là giảm dần và tự nhiên trong các trường hợp đã đăng ký của COVID-19.

Tuy nhiên, điều này có nghĩa là toàn bộ dân số Anh phụ thuộc vào virus. Và theo thống kê của WHO, ít nhất 20% trong số đó sẽ bị biến chứng coronavirus nghiêm trọng. Johnson cuối cùng đã giải thích rằng phương pháp này đã bị loại bỏ bởi vì nó phơi bày nhiều cuộc sống, bây giờ chúng ta thấy rằng phương pháp của mình.