Thủ tướng New Zealand bị bắt trong trận động đất trực tiếp trên mạng

Thủ tướng New Zealand Jacinda Ardern bị động đất khi đang trả lời phỏng vấn trực tiếp trên một chương trình truyền hình. 5.8 Ardern, người tỏ thái độ rất bình tĩnh khi đối mặt với trận động đất, vẫn tiếp tục cuộc phỏng vấn của mình mà không gặp bất kỳ trở ngại nào sau trận động đất.

Một trong những chính trị gia được yêu thích nhất trong thời kỳ vừa qua. Thủ tướng New Zealand Jacinda ArdernAnh ấy ngồi trên chương trình nghị sự của mạng xã hội với sự điềm tĩnh khi đối mặt với trận động đất mà anh ấy đã được phát sóng trực tiếp. Ardern, người đã trả lời phỏng vấn cho Ryan Bridge’s AM Show trên kênh Three trên kênh, cho biết: COVID-19 Trận động đất xảy ra trong khi anh ta đang trả lời các câu hỏi về dịch bệnh.

Ardern, nằm trong tòa nhà quốc hội ở Wellington, thành phố thủ đô của New Zealand vào thời điểm đó, 5.8 cường độ Bất chấp cú sốc, anh vẫn giữ được bình tĩnh. Sử dụng các tuyên bố của mình, Thủ tướng New Zealand nói với người thuyết trình rằng tình trạng của họ rất tốt.

Thủ tướng New Zealand Jacinda Ardern 5.8 Bất chấp trận động đất, anh ấy vẫn giữ bình tĩnh

Ardern, mỉm cười và giữ bình tĩnh bất chấp việc vị trí của mình đang bị lung lay rõ ràng, tiếp tục bài phát biểu của mình sau khi cơn sốc lắng xuống, bất chấp người dẫn chương trình Bridge đề nghị kết thúc cuộc phỏng vấn.

Tâm chấn của trận động đất, kéo dài khoảng 15 giây, WellingtonNgười ta biết được rằng thị trấn Levin, cách thành phố 30 km về phía tây bắc. Không có thiệt hại về người và tài sản trong trận động đất xảy ra cách mặt đất 37 km.

Adern tiếp tục cuộc phỏng vấn sau khi chấn động kết thúc.

Được thể hiện là một trong những thủ tướng được yêu thích nhất trong lịch sử New Zealand, Adern được đánh giá cao về lập trường chính trị và cuộc sống khiêm tốn. Của New Zealand Christchurch Thái độ từ bi và thận trọng của anh ấy đối với các cuộc tấn công nhà thờ Hồi giáo, trong đó 50 người đã mất mạng trong thành phố, đến đại dịch coronavirus Adern, 38 tuổi, thể hiện một vai trò lãnh đạo mẫu mực với các chính sách hiệu quả và khiếu hài hước đối với phụ nữ, cũng đóng một vai trò rất có giá trị về vị trí của phụ nữ trong chính trị.

Nới lỏng các biện pháp kiểm dịch được thực hiện do coronavirus trong những ngày qua New Zealand, là một trong những quốc gia thành công nhất trong việc chống lại đại dịch. Tổng số trường hợp 1Ở đất nước mà số người chết là .504 và số người chết là 21, cho đến nay 1.456 người khỏi bệnh.

Khoảnh khắc của Thủ tướng New Zealand Jacinda Ardern trong trận động đất được truyền hình trực tiếp

Nguồn: https://mashable.com/video/jacinda-ardern-new-zealand-earthquake-interview-live/

Những bài viết liên quan

Back to top button