Thư viện GIF của Giphy đến trên Snapchat

Snapchat, vốn chưa thể làm hài lòng lượng người dùng của mình bằng những bản cập nhật mới nhất, nhưng đã nhận được một bản cập nhật rất đẹp.

Nói chung InstagramChúng tôi biết rằng Snapchat đang theo dõi những đổi mới của Snapchat và kết hợp các tính năng từ Snapchat. Instagramđã kết hợp các lượt chia sẻ tức thì đưa Snapchat tồn tại dưới tên ‘Câu chuyện’. Lần này, chúng tôi có thể nói rằng tình hình ngược lại với những gì chúng tôi đã từng làm.

Đã đạt được thỏa thuận với Giphy trong những tháng qua và kết hợp thư viện của nó, InstagramSnapchat đã được đưa vào đoàn caravan này sau đó. Như bạn có thể thấy từ các ví dụ trên, bạn sẽ có thể thêm bất cứ thứ gì bạn muốn từ kho lưu trữ GIF phong phú trong thư viện của GIPHY vào “snaps” bạn chụp từ bây giờ và bạn sẽ có thể chia sẻ nhiều màu sắc hơn.

Bởi người dùng không hài lòng về việc rút các bản cập nhật mới nhất 1 Với hơn một triệu chữ ký, Snapchat dường như đang cố gắng lấy lại trái tim của khán giả bằng những động thái như vậy. Bạn đang nghĩ gì vậy? Làm thế nào bạn thấy tính năng này đến với Snapchat?

Nguồn: https://www.engadget.com/2018/02/20/snapchat-adds-gif-stickers-from-giphy/

Những bài viết liên quan

Back to top button