Thực hành: Samsung Galaxy Đánh giá lật Z

Samsung Galaxy Z Flip, có thể gập thứ hai từ Samsung và điện thoại hiển thị linh hoạt chính thứ ba để ra mắt ở phía tây cuối cùng đã ở đây. Rò rỉ vô số, thông số kỹ thuật và hình ảnh là một chuyện, nhưng không có gì giống như nhận bất cứ thứ gì với các bộ phận chuyển động trong tay bạn.

Mặc dù chúng tôi không thể nói về độ bền của Z Flip và chắc chắn nó sẽ không leo vào điện thoại chụp ảnh tốt nhất năm 2020 liệt kê với thiết lập camera kép, chúng tôi vẫn rất ấn tượng với những gì Samsung đã đạt được ở đây.

Samsung – Galaxy Z lật 256GB …

Máy ảnh

(Tín dụng hình ảnh: Basil Kronfli / Thế giới máy ảnh kỹ thuật số)

Samsung Galaxy Z Flip có hai camera 12MP ở mặt sau và camera selfie lỗ 10MP ở mặt trước hoặc bên trong, tùy thuộc vào việc điện thoại mở hay đóng.

Camera chính có một 1/2.55 "cảm biến và 1.4 pixelm pixel – nhỏ hơn Galaxy S20 1.8 pixelm pixel. Nó được kết hợp với lấy nét tự động Dual Pixel, PDAF và f /1.8, Ống kính 27mm ổn định về mặt quang học.

Đối với camera phụ 12 MP, f / của nó2.2 ống kính có tiêu cự siêu rộng 12 mm, trong khi cảm biến của nó bao gồm 1.12 pixelm có kích thước pixel.

Thông số kỹ thuật của máy ảnh không có gì mới, vì vậy điều mới lạ nhất về Galaxy Camera của Flip là thực tế giao diện người dùng của nó hoạt động khi điện thoại ở giữa. Điều này có nghĩa là nó có thể được đặt trên một bề mặt, hoàn hảo cho những bức ảnh phơi sáng lâu. Thiết kế bản lề là tuyệt vời cho trường hợp sử dụng loại chân máy này trong suốt phạm vi chuyển động của nó.

Đối với camera selfie, đây là snapper 10MP đã được thử nghiệm và thử nghiệm của Samsung, có khả năng quay video 2K và được tải lên với khả năng lấy nét tự động.

Thiết kế và màn hình

(Tín dụng hình ảnh: Basil Kronfli / Thế giới máy ảnh kỹ thuật số)

Không có nghi ngờ gì về điều đó, điều sẽ bán Galaxy Z Flip là thiết kế của điện thoại. Đó là một vỏ sò theo phong cách của Motorola RAZR (2019), nhưng nó đủ khác biệt để nổi bật.

Đóng kín, lớp vỏ bên ngoài có bề ngoài bằng kính phản chiếu với ba màu hoàn thiện gương – đen, tím và vàng, cũng như phiên bản Thom Browne có các sọc đua đẹp mắt ở giữa vỏ.

Không giống như RAZR (2019), không có màn hình selfie lớn ở mặt trước, nhưng cũng không cần thiết, vì thực tế chiếc điện thoại này thực sự có camera selfie. Thay vào đó, Z Flip có tính năng 1.1-inch ticker Super AMOLED để hiển thị thông tin hữu ích như người gọi điện thoại và cảnh báo thông báo cơ bản.

(Tín dụng hình ảnh: Basil Kronfli / Thế giới máy ảnh kỹ thuật số)

Bên phải là máy quét dấu vân tay và nút nguồn, trong khi ở dưới cùng của điện thoại là cổng USB-C. Thật ấn tượng, Samsung đã quản lý để trang bị Z Flip out với loa âm thanh nổi, hoàn chỉnh với điều chỉnh AKG.

Mở ra, Z Flip từ 6.7-inch Màn hình AMOLED năng động được bảo vệ bởi những gì Samsung tuyên bố là kính có thể gập lại. Kể từ khi điện thoại ra mắt, tuyên bố này đã được tranh luận sôi nổi, nhưng các thử nghiệm độ bền và thử nghiệm độ bền cho thấy ngay cả khi đó, Z Flip vẫn phải chịu sự dễ vỡ khác với màn hình dẻo.

Đối với những gì mà nó thích nhìn vào, màn hình có vẻ mạnh mẽ và sâu trong da thịt. Có một nếp nhăn thị giác nhỏ trên thiết bị mà chúng tôi đã thử nghiệm, mặc dù đây không phải là điều mà Samsung tránh nói, với sự từ chối trong các tài liệu tiếp thị đề cập rằng một nếp nhăn có thể xuất hiện.

Thông số kỹ thuật bổ sung

(Tín dụng hình ảnh: Basil Kronfli / Thế giới máy ảnh kỹ thuật số)

Điều chính nâng Z Flip lên trên Moto RAZR (2019) đắt tiền trên giấy là thực tế nó có một số thông số kỹ thuật tương đối hàng đầu.

Đối với người mới bắt đầu, nó được trang bị chipset Snapdragon 855+ kết hợp với RAM 8GB – rất nhanh để chơi game và hơn thế nữa. Ngoài ra, còn có một bộ lưu trữ 256GB hào phóng, mặc dù không hỗ trợ thẻ nhớ microSD.

Pin của Z Flip, rất lớn, màn hình lớn như thế nào, nhưng nó không làm chúng tôi lo lắng quá nhiều, vì thực tế là nó sẽ bị đóng cửa hầu hết thời gian trong ngày. Cũng ấn tượng: nó có tính năng sạc không dây – điều mà không thể gập lại được.

Phán quyết sớm

Samsung Galaxy Lật Z

(Tín dụng hình ảnh: Basil Kronfli / Thế giới máy ảnh kỹ thuật số)

Motorola đã đến đó đầu tiên với việc làm mới RAZR, nhưng Samsung Galaxy Z Flip chắc chắn cảm thấy giống như một sự tinh tế hơn trong công thức vỏ sò có thể gập lại. Mặc dù độ bền của màn hình sẽ là một yếu tố chính khi nói đến việc điện thoại dễ sử dụng như thế nào – một điều mà chúng tôi đã giành được cho đến khi chúng tôi đã xem xét nó; và các máy ảnh trông đẹp, không tuyệt vời trên giấy, thông số kỹ thuật điện thoại, kiểu dáng và trong tay cảm thấy tất cả đều đẹp mắt trên ấn tượng đầu tiên.

Nó sẽ có giá trị $1, 379,99 / bảng1, 300 hỏi giá? Không trừ khi bạn là một tín đồ thời trang hoặc là người đầu tiên sử dụng tiền mặt, nhưng với bất kỳ may mắn nào, giờ đây, Samsung đã đóng góp một công thức gấp, Z Flip sẽ báo trước một làn sóng điện thoại màn hình linh hoạt giá cả phải chăng hơn trong tương lai.

Samsung – Galaxy Z lật 256GB …

Samsung Galaxy Z lật 256GB …

Samsung Galaxy Z lật 4G LTE …

SAMSUNG – Samsung Galaxy Z …

Đọc thêm
Tin tức điện thoại thông minh, rò rỉ điện thoại camera và tin đồn di động
Điện thoại chụp ảnh ngân sách tốt nhất năm 2020
Điện thoại chụp ảnh tốt nhất năm 2020
Các ống kính bổ trợ tốt nhất cho điện thoại iPhone và Android
Gimbals tốt nhất cho iPhone, GoPro và máy ảnh của bạn
Gậy selfie tốt nhất