Thực phẩm Mexico theo chủ đề Instagram Bộ lọc: Taco Bell

Một trong những công ty tích cực sử dụng mạng xã hội và đi theo xu hướng là ‘Bạn là công ty nào?’ đã điều chỉnh các bộ lọc của nó cho menu của nó. Bộ lọc Taco Bell, cho bạn biết món ăn nào trong thực đơn phù hợp với bạn, làm hài lòng thực khách của chuỗi nhà hàng nổi tiếng.

Năm 2020 kéo theo nhiều xu hướng. Một trong những xu hướng này, thường lan truyền nhanh chóng qua mạng xã hội, là ‘Bạn là người nào?’ ký tự ngẫu nhiên trong tên Instagram bộ lọc. ‘Nhân vật Disney nào?’, ‘Con mèo nào?’, ‘Anh hùng nào?’ hoặc ‘cung hoàng đạo nào?’ Những hiệu ứng máy ảnh này, có tên như Instagram trong các bài viết của mình.

Những xu hướng này, mà chúng ta thấy trên mạng xã hội và thường tồn tại trong thời gian ngắn, có thể là những công cụ quảng cáo rất dễ dàng cho các công ty. Đây cũng là trường hợp của các hiệu ứng máy ảnh mà chúng tôi đã đề cập. Hưởng lợi từ các phước lành của mạng xã hội để làm cho tên của nó được biết đến Taco Bell, đã tạo hiệu ứng máy ảnh cho biết bạn là món ăn Mexico nào.

‘Giống như các bài kiểm tra tính cách trên internet …’

Erica Prime, Lãnh đạo Chiến lược Xã hội và Kỹ thuật số Taco Bell, cho biết trong một tuyên bố ngày hôm qua. Instagram bộ lọc mà chúng tôi đã sử dụng để điền trên Internet kiểm tra tính cách Anh ấy nói nó cũng tương tự. Trên thực tế, điều này có thể đúng vì các bài kiểm tra tính cách trực tuyến cũng Instagram Không thể nói rằng các bộ lọc đưa ra các dự đoán hoàn toàn chính xác.

Tuyên bố có ít nhất một món ăn cho mọi người trong thực đơn của họ, Taco Bell là lý do tại sao lại như vậy Instagram đã tạo bộ lọc. Hiệu ứng Taco Bell, nơi bạn có thể biết mình là Quesarito, Pizza Mexico hay Quesadilla, không đặt tên món ăn và chỉ hiển thị hình ảnh của món ăn. Đó là lý do tại sao bạn cần phải ăn tại Taco Bell ít nhất một lần để hiểu món ăn nào phù hợp với bạn, bởi vì chuỗi nhà hàng, rất nổi tiếng ở Mỹ, chưa có chi nhánh ở Thổ Nhĩ Kỳ, và có một số lựa chọn trên thực đơn của nó mà bạn sẽ không thấy ở bất kỳ nhà hàng nào khác.

Lọc hình ảnh Instagram Bạn có thể tìm thấy nó trên:

Nếu bạn muốn thử bộ lọc, không khó để tìm thấy. Như bạn biết một người khác Instagram Có thể sử dụng cùng một bộ lọc bằng cách nhấp vào tên của hiệu ứng trong câu chuyện với bộ lọc, hoặc thay vì đợi ai đó sử dụng bộ lọc xuất hiện. Hình ảnh của Taco Bell Instagram trên tài khoản của bạn Bạn có thể tìm thấy bộ lọc bằng cách vào đó.

Nguồn: https://www.bustle.com/p/this-instagram-taco-bell-filter-decides-which-menu-item-fits-you-best-20509688

Những bài viết liên quan

Back to top button