Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Thực tế 6 Pro bắt đầu được tiết lộ trong Geekbench

"Vương quốc 6 Pro được đồn là đã xuất hiện trên trang Geekbench. "

Thực tế 6 Pro Launch Soon vào tháng 3 năm 2020 – Hai điện thoại thông minh được sản xuất bởi Realme, cụ thể là Realme 6 và 6 Pro được báo cáo sẽ sớm được giới thiệu vào đầu tháng 3 năm 2020. Vâng, trước lịch trình phát hành, thông tin về điện thoại thông minh này đã bắt đầu lưu hành trong không gian ảo.

Trong khi đó, mặt khác, theo một cảnh báo từ GSM Arena vào ngày 29 tháng 2 năm 2020, Realme 6 Pro cũng đã bắt đầu được tiết lộ trên điểm chuẩn nền tảng Geekbench. Nếu dựa trên thông tin này, điện thoại thông minh này đi kèm với số kiểu máy là RMX2061.

Thực tế 6 Pro sớm ra mắt vào tháng 3 năm 2020 1

Đừng dừng lại ở đó, ngay cả Realme 6 Pro cũng được cho là sẽ được trang bị một số thành phần đáng tin cậy và rất tích cực. Một trong số đó là dung lượng RAM 8 GB với sự hỗ trợ của thế hệ Android OS 10 mới nhất làm nền tảng hệ điều hành. Sau đó, đối với bản thân chipset, theo báo cáo sẽ dựa vào chipset SNapdragon 70G và tốc độ làm mới 90 Hz.

Ngoài hiệu suất của đường băng nhà bếp, điện thoại thông minh tinh vi do Realme sản xuất cũng sẽ dựa vào bốn máy ảnh có hỗ trợ zoom 20x lai / kỹ thuật số. Mỗi camera bao gồm một cảm biến chính 64 MP, cũng như các camera cho tele, ultrawide và macro.

Ngoài ra, có vẻ như Realme đang chuẩn bị một số điện thoại 5G mới nhất đã sẵn sàng để phát hành vào năm 2020. Đây thực sự là một nỗ lực chiến lược của Realme để đảm bảo nhu cầu của thị trường điện thoại thông minh ở cấp độ toàn cầu.

Không phải không có lý do, xem xét điều đó đối với chính Realme, với nhiều điện thoại thông minh 5G được phát hành bởi nhiều thương hiệu và phân khúc giá khác nhau, tất nhiên nó sẽ gián tiếp ảnh hưởng đến nhu cầu tăng đối với điện thoại thông minh 5G trong phân khúc giá thấp hơn trong tương lai.

Do đó, không có gì lạ khi Realme sau đó sẽ ngừng sản xuất điện thoại thông minh 4G. Bởi vì thị trường sẽ chuyển sang các nhu cầu của mạng 5G, điều này chắc chắn sẽ mạnh mẽ hơn, đáng tin cậy hơn và chắc chắn có tốc độ truy cập internet chất lượng hơn nhiều.