Thuế cao đối với điện thoại nằm trong chương trình nghị sự của truyền thông xã hội

Thuế cao từ điện thoại thông minh một lần nữa lại nằm trong chương trình nghị sự của mạng xã hội. Kết quả của cuộc thảo luận bùng lên với những phát biểu của nhà báo Cüneyt Özdemir, nhiều người dùng mạng xã hội #iPhone 6 Anh ấy bày tỏ suy nghĩ của mình với nhãn.

Trong những năm gần đây, cả tỷ giá hối đoái ngày càng tăng và thuế cao Bởi vì giá điện thoại thông minh bắt đầu đốt điện thoại di động. Giá của điện thoại thông minh hàng đầu Nó đã vượt quá băng tần 10 nghìn TL và đạt 20 nghìn. Đối với điện thoại thông minh ở phân khúc trung bình của công dân ít nhất 3-4 nghìn TL cần được bỏ qua. Như vậy, điện thoại thông minh hiện được xem như một thứ xa xỉ ở nước ta.

Thuế suất trên điện thoại thông minh, Nhà báo Cüneyt Özdemir, YouTube Trong một buổi phát sóng trên kênh truyền hình của mình, Phó Chủ tịch AKP Mahir Ünal gần đây đã nói về iPhone. 6 “Bạn đã mua điện thoại trong túi bao nhiêu?” lại đưa ra nhận xét.

‘Nhập cảnh 2Một điện thoại di động trị giá .000 TL, không bao gồm lợi nhuận của đại lý 3Nó được bán với giá, 993 TL ‘

Sau nhận xét này của Cüneyt Özdemir #điện thoại Iphone 6 nhãn TwitterNó đã có trong chương trình nghị sự. Đưa ra một tuyên bố như vậy về giá của một chiếc điện thoại không được coi là quá cao trong điều kiện ngày nay, Twitter thu hút sự chú ý của người dùng.

Một trong những người tham gia vào Twitter người dùng sẽ biết Chuyên gia thuế Ozan Bingol nó đã xảy ra. Bingöl’s entry to Thổ Nhĩ Kỳ trong một bài đăng cô ấy đã thực hiện 2Anh ta giải thích mức thuế phải trả cho một chiếc điện thoại trị giá .000 TL, không bao gồm lợi nhuận của đại lý. Tuyên bố của Bingöl như sau:

Người dùng mạng xã hội chỉ trích mức thuế cao đối với điện thoại:

Với sự trỗi dậy của chủ đề người dùng mạng xã hội Ông cũng chỉ trích việc đánh thuế cao đối với điện thoại. Dưới đây là một số bài chia sẻ:

Những bài viết liên quan

Back to top button