Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Thùng rác, Sofa, Pinc và các ứng dụng khác để kiểm tra vào cuối tuần này

Ứng dụng trong tuần

Phiên bản ứng dụng Tuần này của chúng tôi có trình chỉnh sửa video được truyền tải bằng AI, một ứng dụng để tổ chức thời gian chết của bạn và trình quản lý mật khẩu với một nút xoắn. Và như mọi khi, chúng tôi đã chọn hai trò chơi mới để bạn kiểm tra.

Rác

Thùng rác là một ứng dụng chỉnh sửa video thực hiện hầu hết các công việc cho bạn với sự trợ giúp của AI. Chỉ cần ném một vài clip vào Thùng rác, và nó sẽ chỉnh sửa chúng lại với nhau bằng cách sử dụng công nghệ gọi là khoa học điện ảnh. Nó tìm thấy những khoảnh khắc đẹp nhất của bạn, lắp ráp chúng lại với nhau và thậm chí thêm một bản nhạc để khiến bạn trông như một người chuyên nghiệp. Sau đó, bạn có thể chỉnh sửa clip và chia sẻ nó với cộng đồng Thùng rác và hơn thế nữa.

Tải xuống miễn phí

Ghế sô pha

Tổ chức giải trí / thời gian chết của bạn với Sofa. Ứng dụng cho phép bạn tạo danh sách sách, phim, chương trình TV, podcast, âm nhạc và thậm chí các trò chơi video. Nó có tổ chức hơn bất kỳ ứng dụng ghi chú nào có hỗ trợ cho tác phẩm nghệ thuật album, nhóm và tóm tắt, và nó theo dõi lịch sử của bạn để bạn có thể nhanh chóng xem những gì bạn đã đọc, xem và nghe.

Tải xuống miễn phí

Pinc

Ở đây, một cách thú vị trên toàn bộ điều quản lý mật khẩu. Pinc là trình quản lý mật khẩu ẩn danh cho iOS, được thiết kế đặc biệt để lưu trữ mật khẩu ngắn và mã pin. Mật khẩu của bạn được lưu trữ cục bộ, không phải trên máy chủ của bên thứ ba và được bảo vệ bằng các mẫu tùy chỉnh. Ứng dụng hỗ trợ Touch và Face ID, iCloud và nhiều hơn nữa.

Tải xuống miễn phí

Kharon 108

Trong thần thoại Hy Lạp, Kharon là người lái đò của Hades, người mang linh hồn của những người mới chết qua sông Styx và Acheron, nơi chia cắt thế giới của người sống với thế giới của người chết. Trong tiêu đề tối giản cùng tên này, bạn cũng phải thu thập các linh hồn khi bạn vượt qua 108 câu đố để dần dần khó khăn hơn khi bạn đi.

Tải xuống với giá $10,99

Might & Magic: Chess Royale

Tìm kiếm một cái gì đó liên quan nhiều hơn một chút? Kiểm tra M & M Chess Chess Royale. Nó là một battler tự động 100 người chơi thời gian thực khổng lồ đầu tiên, trong đó thấy 100 người chơi đụng độ trên một chiến trường thời gian thực. Trò chơi này cung cấp cho bạn mọi thứ, từ quản lý chiến thuật, đến các anh hùng & đơn vị sưu tập, vật phẩm có thể nâng cấp, và nhiều hơn nữa.

Tải xuống miễn phí

Tin tức liên quan đến ứng dụng khác