Thuộc sở hữu của các tổ chức chính phủ Đức Facebook Cảnh báo cho các Trang

một quan chức cấp cao của Đức chịu trách nhiệm bảo vệ thông tin và dữ liệu cá nhân; FacebookChính phủ muốn đóng cửa các trang của cơ quan chính phủ. FacebookCác trang đã được đưa ra thời gian cho đến cuối năm trong cảnh báo được đưa ra với lý do rằng.

Tại Đức, một quan chức cấp cao chịu trách nhiệm bảo vệ thông tin và dữ liệu riêng tư; FacebookTuyên bố rằng thông tin người dùng trong anh ta đã làm. với lời giải thích các tổ chức trực thuộc nhà nước Facebook đóng các trang yêu cầu.

Facebookđã xuất hiện trước các vấn đề tương tự trước đây, Mark Zuckerberg đã bị đổ lỗi cho tình hình. Một số người dùng lo lắng trong những giai đoạn này. Facebook đã xóa tài khoản của họ. Mối quan tâm tương tự cũng nảy sinh, lần này đối với các cơ quan chính phủ ở Đức.

“Các trang liên quan đến chính phủ nên bị đóng lại”

Ủy viên Liên bang về Bảo vệ Thông tin Ulrich Kelbertới các cơ quan và tổ chức chính phủ hàng đầu của Đức Facebook Anh ấy đã gửi một lá thư cảnh báo về điều đó. Kelber, chịu trách nhiệm bảo vệ thông tin và dữ liệu cá nhân, bởi vì nền tảng không an toàn tại vì tất cả thuộc sở hữu nhà nước Facebook Anh ấy yêu cầu đóng tài khoản của mình.

Ulrich Kelber, trong bài báo của mình các bộ, cơ quan chính phủ và các cơ quan chính phủ liên bang mở ra để thông báo cho mọi người Facebook Anh ấy nói rằng các trang của anh ấy không an toàn. của nền tảng không đủ để đảm bảo an ninh dữ liệu Kelber nhấn mạnh rằng FacebookTrong trường hợp không thực hiện các thay đổi cần thiết, các tài khoản này Ông tuyên bố rằng nó sẽ bị đóng cửa bởi nhà nước, nếu cần thiết.

Ulrich Kelber, người đã tuyên bố rằng Văn phòng Bảo vệ Thông tin Liên bang đã đưa ra cảnh báo tương tự trước đây, tuyên bố rằng các cơ quan quản lý nền tảng đã hành động chậm chạp trong việc bảo vệ thông tin người dùng và ngăn chặn việc sử dụng thông tin trên các nền tảng khác nhau. Theo cảnh báo, quản lý tài khoản được yêu cầu đóng các trang nói trên. 1 năm sẽ được đưa ra. Trong thời gian này Facebook Nếu nó không thực hiện các bước cần thiết, các trang sẽ bị buộc đóng cửa kể từ tháng Giêng.

Nguồn: https://www.hurriyet.com.tr/avrupa/guvenli-degil-facebook- Sayfalarini-kapatin-41842278

Những bài viết liên quan

Back to top button