Thương hiệu âm thanh Ấn Độ BoAt tăng 100 triệu đô la để mở rộng sản xuất tại Ấn Độ

thuyền thu được 100 triệu đô la

Nhà sản xuất phụ kiện và âm thanh của Ấn Độ BoAt đã huy động được số tiền khổng lồ 100 triệu USD từ công ty cổ phần tư nhân nổi tiếng Warburg Pincus. Công ty khởi nghiệp 4 năm tuổi này hiện được định giá 300 triệu USD và có thể là một trong những câu chuyện thành công lớn nhất trên thị trường phần cứng trong thời gian gần đây ở Ấn Độ.

BoAt, đối với những người không biết, là nhà sản xuất tai nghe, tai nghe và phụ kiện di động giá cả phải chăng. Việc huy động vốn là minh chứng cho sự phát triển của công ty trong 4 năm qua. Nó có kế hoạch sử dụng những khoản tiền này để thúc đẩy các nỗ lực R&D của mình, mang lại nhiều sản xuất hơn cho Ấn Độ (hợp tác với các nhà sản xuất địa phương) và mở rộng sang các khu vực địa lý mới.

“Khoản đầu tư là một tin tuyệt vời cho không chỉ công ty mà còn cho toàn bộ lĩnh vực bán hàng trực tiếp đến người tiêu dùng (D2C). Khoản đầu tư đã đến đúng lúc khi chúng tôi nỗ lực tăng cường chuỗi cung ứng toàn cầu và sản xuất của mình, ” Aman Gupta, người đồng sáng lập boAt cho biết.

Warburg Pincus được cho là đã chọn một cổ phần thiểu số đáng kể trong công ty. Trước khoản đầu tư này, BoAt chỉ huy động được $3 triệu vốn chủ sở hữu và vốn vay nợ. Nó cũng đã nhận được khoản tiền khổng lồ 60 triệu đô la từ Silver Lake Investment vào cuối tháng 12. Tuy nhiên, điều khiến bạn quan tâm hơn cả là thực tế là công ty đã cố gắng đạt được lợi nhuận trong bốn năm này.

BoAt bắt đầu hành trình phần cứng của mình với cáp sạc và bộ điều hợp nguồn vào năm 2016. Nó được thành lập bởi Aman Gupta và Sameer Mehta. Công ty nhanh chóng trở thành một thương hiệu phụ kiện âm thanh, hiện là sở trường của họ, và kể từ đó đã mở rộng ra ngoài trong những tháng gần đây.

Công ty gần đây đã nổi lên như một công ty hàng đầu trong thị trường tai nghe nhét tai TWS. Lệnh boAt kiểm soát hơn 18% thị trường TWS, với tai nghe nhét tai có sẵn với giá thấp nhất là Rs. 1, 300 ở Ấn Độ. Có, chúng khá phải chăng và cảm thấy cao cấp so với giá cả. BoAt hiện cũng đang sản xuất đồng hồ thông minh và nhằm mục đích sử dụng một phần tiền để mở rộng sang thị trường phụ kiện chơi game. Hãy chú ý đến chuột và bàn phím chơi game mang thương hiệu boAt sẽ có mặt trên AmazonBasics, Cosmic Byte và một số người chơi cấp thấp khác trong nước.