Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Thương hiệu phụ Mijia của Xiaomi trêu chọc một Ebook Reader, tiết lộ sơ đồ thiết kế

Danh mục sản phẩm của Xiaomi mở rộng vượt xa smartphones. Một trong những thương hiệu phụ của Xiaomi, Mijia, bán tất cả mọi thứ, từ máy ảnh hành động và miếng đệm mát xa chân cho đến bút và kính bảo vệ. Công ty hiện đang có kế hoạch thâm nhập vào một phân khúc khác – độc giả ebook. Mijia đã trêu chọc rằng họ sẽ sớm ra mắt một trình đọc ebook và nó sẽ đi lên trên nền tảng gây quỹ cộng đồng vào cuối tháng này. Mijia cũng đã chia sẻ sơ đồ thiết kế của trình đọc ebook sắp ra mắt có vẻ như có các đường viền tương tự như 6-inch Kindle người đọc sách điện tử.

Tài khoản Mijia chính thức trên Weibo đã chia sẻ một vài sơ đồ thiết kế giới thiệu trình đọc ebook sắp tới của nó. Các bezels dày trên trình đọc ebook của Mijia giống như trên Kindle người đọc sách điện tử và người đọc ebook Barnes & Noble Nook. Có một nút duy nhất ở phía trên và một số thương hiệu nặng trên cằm. Nhưng vì đây là sơ đồ thiết kế, sản phẩm cuối cùng có thể trông khác đi nhiều.

Mijia đã đề cập trong bài đăng trên Weibo của mình rằng trình đọc ebook của nó sẽ được liệt kê trên nền tảng gây quỹ cộng đồng vào ngày 20 tháng 11. Tuy nhiên, các chi tiết như mục tiêu gây quỹ cộng đồng, đặc quyền chim sớm và thông số kỹ thuật sản phẩm vẫn còn trong bọc. Cũng không có từ nào trên các nền tảng nội dung ebook được hỗ trợ hoặc các quan hệ đối tác xuất bản có thể đã được hoàn thành.

Thật thú vị, chúng tôi đã bắt gặp một bài đăng trên Weibo được cho là hiển thị trình đọc ebook Mijia. Thiết bị này được hiển thị các bezels thể thao màu trắng, nút nguồn đầy màu sắc ở phía trên và thương hiệu tối giản ở phía dưới. Bài đăng cũng cho thấy những hình ảnh được cho là trực tiếp của trình đọc ebook Mijia và bìa lật màu đen của nó. Tuy nhiên, xử lý rò rỉ này với một sự hoài nghi nặng nề và chờ đến ngày 20 tháng 11 để thiết bị chính thức đi lên gây quỹ cộng đồng ở Trung Quốc.