Thương hiệu phụ Xiaomi Mijia gợi lên một trình đọc sách điện tử tiết lộ thiết kế thiết kế

Danh mục sản phẩm của Xiaomi đang ngày càng mở rộng smartphones. Một trong những thương hiệu phụ của Xiaomi, Mijia, bán tất cả mọi thứ, từ máy ảnh hành động và mát xa chân cho đến bút và kính mắt. Công ty hiện đang có kế hoạch bước vào một phân khúc khác – độc giả sách điện tử. Mijia la ó rằng họ sẽ sớm ra mắt trình đọc sách điện tử của mình và rằng nó sẽ bước lên nền tảng gây quỹ cộng đồng vào cuối tháng này. Mijia cũng chia sẻ các bản phác thảo thiết kế cho trình đọc sách điện tử sắp ra mắt có vẻ như có các cạnh chunky tương tự như 6 Inch Kindle Đọc sách điện tử.

Tài khoản chính thức của Mijia trên Weibo đã chia sẻ một vài biểu đồ thiết kế có tính năng đọc sách điện tử sắp tới. Các cạnh dày trên Đầu đọc Mijia tương tự như sách điện tử Kindle Người đọc sách điện tử và người đọc sách điện tử Barnes & Noble Nook. Có một nút trên đầu và một số thương hiệu nặng trên cằm. Nhưng vì đây là các biểu đồ thiết kế, sản phẩm hoàn chỉnh có thể kết thúc trong một diện mạo hoàn toàn khác.

Mijia tuyên bố trong bài đăng trên Weibo của mình rằng trình đọc sách điện tử của cô sẽ được liệt kê trên nền tảng gây quỹ cộng đồng của cô vào ngày 20 tháng 11. Tuy nhiên, các chi tiết như mục tiêu gây quỹ cộng đồng, lợi ích ban đầu của chim và thông số kỹ thuật của sản phẩm vẫn nằm trong kết thúc tốt đẹp. Cũng không có từ nào trên các nền tảng nội dung sách điện tử được hỗ trợ hoặc các quan hệ đối tác xuất bản có thể đã được hoàn thành.

Thật thú vị, chúng tôi đã bắt gặp một bài đăng trên Weibo được cho là hiển thị trình đọc ebook Mijia. Thiết bị hiển thị các bezels trắng thể thao, nút nguồn đầy màu sắc ở phía trên và một thương hiệu đơn giản ở phía dưới. Bài đăng cũng cho thấy những bức ảnh được cho là trực tiếp của Mijia eReader và nắp màu đen của nó. Tuy nhiên, giải quyết rò rỉ này với một lượng lớn sự nghi ngờ và chờ đến ngày 20 tháng 11 để thiết bị chính thức gây quỹ cộng đồng ở Trung Quốc.