Thưởng thức những trò chơi hay nhất của Windows trên Linux với Lutris

Một trong những lời chỉ trích quay trở lại với Linux trên cơ sở định kỳ là nó không tương thích với một số trò chơi, những trò chơi quan trọng nhất. Tất nhiên? Lutris thắc mắc rằng.

Mặc du trở ngại và tương thích giữa Windows, macOS và Linux đã được giảm, vẫn còn một số khác biệt họ có lợi Windows trên phần còn lại của hệ điều hành. Một ví dụ là lĩnh vực cho Trò chơi truyền hình.

Và nó là, ngay cả khi có nền tảng, những cái quan trọng nhất được giới hạn để cung cấp một phiên bản cho Windows và tốt nhất cho macOS. Rất ít cược trên Linux, mặc dù chúng tồn tại công cụ đồ họa và công nghệ chẳng hạn như Unity cho phép ra mắt trò chơi trên mọi nền tảng.

Nhưng không có gì mà chính cộng đồng Linux không thể giải quyết, và điều đó có nghĩa là các dự án như thế lutris. Nó là một nền tảng chơi game mã nguồn mở cho phép bạn chơi trò chơi Windows trong Linux với sự thoải mái tối đa có thể.

bộ Windows, cũng dành cho Linux

Đã có cách để chạy trò chơi Windows trên Linux. Kể từ khi nó xuất hiện Rượu, cho phép bạn chạy các ứng dụng từ Windows Ngoài các trò chơi, các phiên bản phù hợp với trò chơi đã xuất hiện, chẳng hạn như PlayOnLinux.

lutris tập hợp những thứ tốt nhất của mỗi ngôi nhà và biên dịch một kịch bản lựa chọn để cài đặt các trò chơi Windows vậy nên làm việc với Linux. Để làm điều này, nó phát triển mạnh trên các trình giả lập như của chính họ Rượu và những người khác như DOSBox hoặc là RetroArch. Các danh sách hoàn thành là tàn nhẫn.

Kết quả là, theo những người chịu trách nhiệm về Lutris, bạn có thể chơi các tựa game quan trọng có sẵn trong các cửa hàng trực tuyến như Linux GOG, Steam, Battle.net, Xuất xứ hoặc là Uplay. TRONG liên kết này bạn có thể kiểm tra các tiêu đề tương thích với Lutris, hôm qua và hôm nay họ chỉ làm việc trong Windows nhưng với nền tảng này, họ cũng sẽ làm điều đó trên Linux của bạn. Danh sách này bao gồm hơn 12.500 danh hiệu, Và phát triển.

Bạn sẽ đạt được kinh điển như 007: GoldenEye từ năm 1995 Cổng thông tin từ năm 2007 hoặc Trái 4 Tử vong 2 2009. Nhưng cũng có những trò chơi quan trọng Liên Minh Huyền Thoại, The Elder Scrolls V: Skyrim, Biên giới 2 hoặc là Nửa đờiNửa đời 2.

Đơn giản và đầy đủ

Lắp đặt lutris Nó rất đơn giản. Ngoài ra, nó là trên trang web chính thức của nó hướng dẫn phân phối Linux phổ biến nhất: Ubuntu và các dẫn xuất, Debian, Solus, Fedora, openSUSE, Arch Linux và Manjaro, Clear Linux, Mageia, Gentoo, SlackwareCentOS.

Nếu không, nó cũng dễ dàng để cài đặt các trò chơi. Một mặt vì Lutris có trợ lý cho những danh hiệu nổi tiếng nhất. Ngoài ra, nó cung cấp tích hợp với các cửa hàng trò chơi nói trên, vì vậy bạn có thể nhập thư viện trò chơi đã mua trước đó của bạn. Vì vậy, bạn có thể cài đặt chúng trong Linux gần như tự động.

Bạn sẽ tìm thấy thêm thông tin về lutris trên trang web chính thức của nó. Ở đó bạn cũng sẽ tìm thấy một câu hỏi thường gặp và một Wiki giải quyết ở đâu tất cả nghi ngờ của bạn.