Thuyết âm mưu, sản xuất nghiệp dư được chú ý trên Amazon Video chính

Một báo cáo trên Tạp chí Phố Wall ngày nay về Amazon Video Prime bao gồm một danh sách cho thấy có bao nhiêu người đăng ký dịch vụ phát trực tuyến hàng đầu của Hoa Kỳ trong quý IV năm 2019. Dữ liệu, từ Phân tích Ampere, cho thấy Netflix, với 61.3 triệu người đăng ký, dẫn đầu theo sau là 42.2 triệu người tiêu dùng trả tiền cho Amazon Video chính. Apple TV + là tiếp theo với 33.6 triệu người đăng ký theo sau là 31 của Hulu.8 triệu và 23.2 hàng triệu người đã đăng ký Disney +. Với 65.504 tựa game khác biệt trên dịch vụ của mình tính đến tháng trước, Amazon xa và có nội dung dễ xem nhất cho người đăng ký vào tháng 12. Để đưa con số đó vào viễn cảnh, Netflix đã tiếp theo với 7, 177 và Apple TV + chỉ có 11. Nhưng khi bạn chia nhỏ số liệu tháng 12 từ Amazon, hóa ra 66% tổng số video có sẵn đã được người đăng ký tải lên; xóa các tiêu đề đó và nó vẫn để lại 22.271 lựa chọn ấn tượng cho người đăng ký tháng trước. Nhưng một vài Amazon Người đăng ký Prime Video đang phàn nàn về các video tự chế được tải lên cung cấp các lý thuyết và video âm mưu sử dụng các kỹ thuật sản xuất không chuyên nghiệp. An Amazon Người phát ngôn nói: "Chúng tôi liên tục xem xét và giám sát các tiêu đề để đảm bảo rằng chúng phù hợp với chính sách và hướng dẫn của chúng tôi. Nếu nội dung được xác định là không đáp ứng các tiêu chuẩn đó, nó sẽ bị xóa ngay lập tức."

Amazon Prime Video chứa đầy các video hướng dẫn và nội dung thuyết âm mưu

Amazon, có những người đăng ký trả $ 119 một năm để truy cập miễn phí vào dịch vụ cùng với vận chuyển nhanh trong một số giao dịch mua, đã xóa hai tiêu đề khỏi Alex Jones. Jones, nhà lý luận âm mưu cánh hữu đằng sau Infowars, đã có ba video được gỡ xuống khỏi trang web sau khi yêu cầu từ Tạp chí phố Wall. Một bộ phim tài liệu có tên "Endgame" dường như bị nhầm lẫn với bản hit "Avengers: Endgame" của Disney bởi một số người đăng ký. Amazon nói rằng ở nước ngoài, nó khuyến khích những người có quyền tải lên video để cứu công ty khỏi các cuộc đàm phán kéo dài với các hãng phim và nhà phân phối. Amazon nói rằng nó đã có thể có được một số bộ phim cũ như "Thelma và Louise" và "Sự im lặng của bầy cừu" theo cách này. Các bộ truyền phát đối thủ như Netflix và Hulu không cho phép người đăng ký tải lên nội dung.

Ví dụ về lý thuyết âm mưu và danh hiệu nghiệp dư có sẵn từ Amazon Video chính

Vấn đề với một số giá vé do khách hàng tải lên này là các tiêu đề thường được trình bày sai để thu hút người xem. Một ví dụ được liệt kê trong WSJ lưu ý rằng một video được tải lên bởi một khách hàng cho thấy đoạn clip dài 12 phút của một trò chơi video, được gọi là "Clip: Elsa từ Frozen Cooking Show Game" sử dụng tên của nữ anh hùng nổi tiếng của Disney từ bản hit của nó Đông cứng phim. Để tìm nội dung vi phạm các điều khoản dịch vụ của nó, như video có nội dung khiêu dâm hoặc những nội dung vi phạm bản quyền, Amazon chuyển sang AI. Nhận xét cũng được con người đọc để tìm bất kỳ cuộc thảo luận nào có thể chỉ ra rằng một video nên được tung.

Các WSJ xem các video trên Amazon Prime Video và thấy rằng sau 8, 695 video được liệt kê mà không có thể loại, phim tài liệu tạo nên danh mục video có sẵn lớn nhất của nền tảng với 6, 452. Trong số các danh hiệu trong nhóm này có một cái tên là "A Lie Lie: Oklahoma City 1995" cố gắng thể hiện rằng sự kiểm soát tâm trí do chính phủ tài trợ đã khiến máy bay ném bom Oklahoma City Timothy McVeigh thực hiện hành động táo bạo của mình.

Một bộ phim trong phần Sở thích đặc biệt có tên "Những giấc mơ từ người cha thực sự của tôi" đã buộc tội sai cha của Barack Obama là một điệp viên CIA và một điệp viên cộng sản. "Video này nhận được số lượng bình luận lớn thứ tám trong thể loại đó. trên video trong danh mục Sở thích đặc biệt đó có tên là "Kẻ thù bên trong". Video này tuyên bố rằng một số đảng Dân chủ nhất định trong Quốc hội làm việc cùng với Anh em Hồi giáo và các tổ chức khác được coi là cực đoan. "Kẻ thù bên trong" nhận được cùng số lượng bình luận như phim tài liệu lịch sử hợp pháp do Ken Burns chuẩn bị.

Amazon tin rằng bằng cách mở kho lưu trữ của mình để tải lên thuê bao, nó sẽ tạo ra nhiều nhu cầu hơn cho dịch vụ phát trực tuyến của mình. Với dữ liệu thành viên chúng tôi đã đề cập ở đầu bài viết này, chúng tôi không thể đồng ý hoặc không đồng ý với lý thuyết này.