Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

TicWatch Pro 2020 mang đến rất ít thay đổi mà chúng tôi không thực sự chắc chắn tại sao nó tồn tại

TicWatch Pro đã có hai lần lặp lại, với chiếc smartwatch gốc ra mắt vào năm 2018 trước khi một phiên bản LTE hạ cánh vào mùa hè năm ngoái. Bây giờ, Mobvoi đã công bố một phần ba.

TicWatch Pro 2020 có ở đây, và, tốt, chúng tôi không hoàn toàn chắc chắn tại sao. Mặc dù phiên bản mới là hợp lý cho LTE, nhưng TicWatch mới nhất chỉ thực sự cung cấp hai cải tiến trên đồng hồ 18 tháng tuổi.

Đọc thêm: Đồng hồ thông minh Android tốt nhất

Không có cải tiến hoàn toàn về thiết kế hoặc thời lượng pin, với thay đổi chính là tăng gấp đôi kích thước RAM, từ 500MB lên 1GB. Việc nâng cấp xử lý này rất có ý nghĩa một mặt, vì nó sẽ giúp thiết bị phản ứng nhanh hơn trong thời gian dài hơn, nhưng cũng đáng lưu ý rằng Pro 2020 cũng sẽ ra mắt với chipset Snapdragon Wear 2100 cũ.

TicWatch Pro 2020 mang đến rất ít thay đổi, chúng tôi không thực sự chắc chắn tại sao nó tồn tại

Sự khác biệt hữu hình khác trong mô hình mới là một tinh chỉnh thiết kế nhỏ để làm cho đồng hồ bền hơn. Theo công ty, 'độ bền tiêu chuẩn quân đội 810G' mới có nghĩa là Pro 2020 có thể xử lý nhiệt độ khắc nghiệt, va đập mạnh và nước dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, bên cạnh hai bản nâng cấp đó, đó là tất cả những gì bạn thực sự nhận được nếu bạn chọn mẫu mới. Và mặc dù điều đó không hẳn là điều xấu, vì một số yếu tố của đồng hồ rất mạnh (thiết kế bằng thép không gỉ và Chế độ thiết yếu để kéo dài pin, để đặt tên cho một cặp đôi), điều đó khiến chúng tôi tự hỏi liệu Mobvoi có thực sự cần thiết phải phát hành thiết bị này hay không.

Mặt khác, mặc dù sẽ có ý nghĩa hơn trong quan điểm của chúng tôi để đại tu thiết bị, có thể công ty coi Pro 2020 là một khoảng cách giữa thế hệ tiếp theo, có thể ra mắt trong năm tới.

Đối với những người đã chú ý đến TicWatch Pro, những thay đổi, dù nhỏ hay không, rõ ràng là một tin tuyệt vời. Thậm chí tốt hơn là thực tế Pro 2020 có sẵn ngay lập tức với giá £ 222,99 (khoảng $ 285), từ Mobvoi và Amazon.